รวมตัวแม่! ทาทา-นัท มีเรีย-บุ๊คโกะ-ดีเจมะตูม บุกรายการ เฮ มัน โชว์ Golden Tambourine เสาร์นี้!

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

รายการข่าวบันเทิง - วันเสาร์ของคุณผู้ชมจะไม่เหงาอีกต่อไป เปิดช่อง 7 ดูรายการ เฮ มัน โชว์ Golden Tambourine บอกเลยว่าวันเสาร์นี้ดุเดือด เพราะตัวแม่บุกรายการ Tambourine สะเทือนแน่นอน

เย็นวันเสาร์ เวลาครอบครัว T4  สแตนบายสร้างรอยยิ้ม ให้อารมณ์ดีกันทั้งบ้าน ส่วนทีมผู้ท้าชิง มาพร้อมกับคำขวัญที่ว่า "ชีวิตยังมีค่า อย่าซ่ากับเด็กยุค 90" เจมส์ เรืองศักดิ์, นุ๊ก สุทธิดา, และ ดูโอในตำนาน ลิฟท์-ออย

แค่เปิดเวที T4 ขอเช็คความพริ้วกับทีมผู้ท้าชิงสักหน่อย โชว์เด็ด ๆ ก็จัดเต็ม เริ่มที่ทีมเจ้าบ้าน ซานิ และ ฟรอยด์ มาในเพลง ผ้าเช็ดหน้า กับลีลาการนุ่งผ้าเช็ดตัว ยอมใจฟรอยด์จริงๆ ส่วน เป็กกี้ มาแนวแบ๊ว ๆ มันแกว แตงกวา ในเพลง ตุ๊กตาหน้ารถ โชว์พิเศษของ เอกกี้ และ พีท พล ที่มาในฐานะโบนัสการ์ดของทีม ไม่ทำให้ผิดหวัง แต่ที่เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟน ๆ ไม่ใช่ความสวย แต่เป็นความขาวของหน้าอก เอกกี้ นี่สิ ลงทุนมาก ๆ

ส่วนทีมผู้เข้าแข่งขัน ประเดิมโชว์แรก ด้วยคู่หูดูโอ ลิฟท์-ออย ในเพลง ตังเก หนุ่มชาวประมง ที่มาในชุดและท่าเต้นที่เจ็บจี๊ด นางแมวสาว นุ๊ก สุทธิดา เปลี่ยนลุคไปเลย จากสาวหวาน ๆ มาในชุดหนังสีดำ รัดรูป พร้อมการต่อตัวเริ่ดๆ และโชว์สุดท้ายที่น่าเสียดาย โบนัสการ์ดของทีมไม่ได้ออกมาโชว์ด้วย คือ ปุ๊กกี้ ปริศนา หรือที่รู้จักกันดี ปุ๊กกี้ ชาลาล่า

แต่ระดับ เจมส์ เรืองศักดิ์ ถึงจะต้องโชว์คนเดียว แต่ก็ทำให้เพลงนี้ว้าวมาก ๆ กับการเปลี่ยนลุค แต่งหญิงครั้งแรกแบบจัดเต็ม จนแฟน ๆ ยกนิ้วให้เป็น คุณแม่ของเวที ไปเลย

ในวันเสาร์นี้ T4 หวั่นแน่ ๆ เพราะแขกรับเชิญทั้ง 4 คนที่มา เป็นคุณแม่แห่งวงการเพลงทั้งนั้น นำทีมมาโดย ทาทายัง, นัท มีเรีย, บุ๊คโกะ, ดีเจมะตูม

4 คนนี้ คอนเฟิร์มเลยว่าเสียงดี โชว์เริ่ด ส่วนความฮาก็ไม่เป็นรองใคร อุ่นเครื่องกันก่อนด้วยลีลาเปิดตัวซะหน่อย นี่แค่เบา ๆ นะ

ส่วนทีม T4 สัปดาห์นี้ โชว์จะแพรวพราวขนาดไหน แต่แอบกระซิบว่า โบนัสการ์ด ของทั้ง 2 ฝั่ง ฝีมือจัดจ้าน รอชมเย็นวันเสาร์นี้ 18.20 น. ทางช่อง 7HD

TAG : สนามข่าว 7 สีสนามข่าวบันเทิงเฮ มัน โชว์ Golden Tambourineเฮ มัน โชว์Golden Tambourineเฮ มัน โชว์ Golden Tambourine ช่อง7ทาทายังนัท มีเรียบุ๊คโกะดีเจมะตูม

คลิปที่เกี่ยวข้อง