ออกหมายจับ! ชิต สายเบิร์น ฉุด นศ.หญิงไปข่มขืน แจ้ง 4 ข้อหาหนัก

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - ตำรวจออกหมายจับ "ชิต สายเบิร์น" ผู้ต้องหาขับรถปาดหน้ารถจักรยานยนต์ยิงนักศึกษาชาย ก่อนฉุดนักศึกษาหญิงไปข่มขืน ใน 4 ข้อหาหนักแล้ว เร่งล่าตัว พร้อมจับตายหากคิดต่อสู้

ความคืบหน้ากรณี คนร้ายขับรถกระบะปาดหน้ารถจักรยานยนต์ ก่อนใช้ปืนยิงนักศึกษาหนุ่มชั้นปีที่ 3 มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งในจังหวัดกาฬสินธุ์ บนถนนสายโนนสำราญ-หนองน้อย หน้าทางเข้ามหาวิทยาลัย และได้ฉุดนักศึกษาสาวรุ่นน้องขึ้นรถไปข่มขืน ก่อนจะไปปล่อยทิ้งไว้บนถนนกลางป่าเทือกเขาภูพาน จังหวัดสกลนคร

หลังเกิดเหตุทีมสืบสวนแกะรอยไปจนพบว่าผู้ต้องหาได้หยุดซื้อของที่ร้านสะดวกซื้อ และแวะเติมน้ำมันในปั๊มแห่งหนึ่ง จึงติดตามไปจนพบรถกระบะโตโยต้า วีโก้ สีดำ หมายเลขทะเบียน บย8560 กาฬสินธุ์ จอดอยู่ในบ้าน นายทิษณุ โถนารัตน์ หรือ ชิต อายุ 29 ปี ในอำเภอคำม่วง จังหวัดกาฬสินธุ์ ไม่พบตัวคนร้ายและปืนที่ใช้ก่อเหตุ คาดว่าคนร้ายจะนำติดตัวไปด้วย

จากการตรวจสอบ พบว่า นายทิษณุ มีใบหน้าใกล้เคียงกับคนร้ายตามภาพสเก็ตช์ เชื่อว่าเป็นบุคคลคนเดียวกัน จึงยึดรถไว้ให้เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบ และล่าสุด ศาลจังหวัดกาฬสินธุ์ ได้อนุมัติหมายจับ นายทิษณุ แล้ว ใน 4 ข้อหาหนัก คือ ข้อหาพยายามฆ่า, ข่มขืนใจผู้อื่นโดยมีอาวุธ, พกพาอาวุธปืนไปในที่สาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาต และข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่น

สำหรับอาการบาดเจ็บของนักศึกษาปี 3 ที่ถูกยิงที่ใบหน้า ขณะนี้รักษาตัวที่โรงพยาบาลกาฬสินธุ์ อาการดีขึ้นแต่ยังไม่สามารถให้ปากคำได้ ส่วนนักศึกษาหญิงชั้นปีที่ 2 ยังมีอาการวิตก หวาดกลัว จากการตรวจสอบประวัติผู้ต้องหารายนี้ พบว่ามีฉายา "ชิต สายเบิร์น" ถึงขั้นมีสติ๊กเกอร์ติดไว้หลังรถตัวเอง เจ้าหน้าที่กำลังตรวจสอบว่ามีประวัติพัวพันกับยาเสพติดหรือไม่ และจะจับกุมตัวมาดำเนินคดีให้เร็วที่สุด

TAG : ชิต สายเบิร์นข่มขืนนักศึกษาฉุดนักศึกษาข่มขืนฉุดข่มขืนนักศึกษายิงนักศึกษา

คลิปที่เกี่ยวข้อง