รวบแล้ว! สาวเมียนมาฆ่าแฟนหนุ่ม อ้างไม่ได้ฆ่าแค่ป้องกันตัว ปมเรื่องหึงหวง

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - ตำรวจ สน.ประเวศ รวบสาวเมียนมาที่ก่อเหตุฆ่าแฟนหนุ่มเพื่อนร่วมชาติที่ย่านประเวศได้แล้ว เจ้าตัวอ้างไม่ได้ฆ่า แต่เป็นการป้องกันตัวเอง และแฟนหนุ่มพลัดตกจากตึกเสียชีวิต ส่วนสาเหตุมาจากเรื่องหึงหวง

ความคืบหน้าคดีที่พบศพหนุ่มชาวเมียนมา บริเวณหลังอาคารพานิชย์เลขที่ 48 ซอยสงบสุข ถนนคู่ขนานมอเตอร์เวย์ กรุงเทพ-ชลบุรี (ขาเข้า) แขวงและเขตสวนหลวง เมื่อเย็นวันที่ 6 มีนาคมที่ผ่านมา ล่าสุด ตำรวจ สน.ประเวศ จับกุมตัวผู้ก่อเหตุได้แล้ว เป็นแฟนสาวชาวเมียนมาของผู้ตายเอง คือ นางสาวมอญ อายุ 22 ปี โดยไปจับกุมตัวได้ภายในซอยศรีนครินทร์ 52 เขตประเวศ ใกล้กับจุดเกิดเหตุ

นางสาวมอญ ยอมรับว่า วันเกิดเหตุได้มีปากเสียงกับแฟนหนุ่ม เรื่องที่ไปแอบมีความสัมพันธ์กับหญิงอื่น จนบอกเลิกกับตน แต่ตนไม่ยอม แฟนหนุ่มจึงใช้มีดแทงเข้าที่ริมฝีปากด้านล่างจนทะลุ จากนั้นก็พยายามยื้อแย่งมีด ต่อสู้ป้องกันตัวเองอย่างสุดชีวิต กระทั่งแฟนหนุ่มพลัดตกจากระเบียงห้องชั้น 3 เสียชีวิต

ขณะที่ พันตำรวจเอกอลงกรณ์ ศิริสงคราม ผู้กำกับการ สน.ประเวศ เปิดเผยว่า สาเหตุเป็นเรื่องหึงหวงและมีการทะเลาะกัน โดยใช้กำลังต่อสู้ ส่วนคำให้การของผู้ต้องหา พนักงานสอบสวนยังไม่เชื่อทั้งหมด จะต้องนำไปพิสูจน์เปรียบเทียบกับหลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์ สถานที่เกิดเหตุ ร่องรอยเลือด ว่าตรงกับคำให้การหรือไม่

TAG : สาวเมียนมาฆ่าแฟนหนุ่มฆ่าแฟนหนุ่มเมียนมาฆ่าแฟน

คลิปที่เกี่ยวข้อง