จับภารโรงโหดใช้คัตเตอร์กรีดคอผู้ปกครอง หลังพาลูกสาวไปเล่นในสนามเด็กเล่น

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - โรงเรียนต้นสังกัดในจังหวัดชลบุรี ที่นักการภารโรงใช้คัตเตอร์กรีดผู้ปกครอง หลังบุตรสาวไปเล่นในสนามเด็กเล่น ยืนยันไม่ปิดกั้นการเข้าใช้พื้นที่ เป็นเหตุจากมีปากเสียงกัน ติดตามรายงานจากคุณอรรถพล ดวงจินดา

เป็นรอยแผลฉกรรจ์จากมีดคัตเตอร์ บริเวณลำคอ หน้าอก และไหล่ขวา ของนายเกรียงศักดิ์ แก้วตาญาติ อายุ 24 ปี ใช้เป็นหลักฐานเพื่อแจ้งความกับตำรวจ สภ.เสม็ด หลังถูก นายเกลียง ยะสะวุฒิ นักการภารโรง ใช้มีดคัตเตอร์กรีดได้รับบาดเจ็บ ภายในสนามเด็กเล่นโรงเรียนวัดเตาปูน อำเภอเมืองชลบุรี เมื่อเย็นวานนี้ ก่อนเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลชลบุรี

โดยชุดสืบสวนได้ลงพื้นที่บริเวณจุดเกิดเหตุอีกครั้งเพื่อสอบสวน โดยแฟนสาวผู้ได้รับบาดเจ็บ เล่าว่า สาเหตุเกิดจากที่แฟนหนุ่มพาบุตรสาววัย 2 ขวบ ไปเล่นในสนามกีฬาช่วงเย็น แต่ถูก นายเกลียง ไล่ให้ออกจากสนาม เพราะเป็นช่วงใกล้ค่ำ จนมีปากเสียงกัน และมีการทะเลาะวิวาทกันขึ้น

ส่วนผู้ต้องหายืนยันว่า เป็นเพียงการป้องกันทรัพย์สินทางราชการ และเป็นการป้องกันตัวเท่านั้น

รักษาการผู้อำนวยการโรงเรียนวัดเตาปูน ระบุว่า ผู้ต้องหาเป็นลูกจ้างช่วยงานของนักการภารโรงที่อายุมาก และป่วย ที่เข้ามาช่วยงานหนัก ๆ ในโรงเรียนได้เพียง 8 เดือน พร้อมยืนยันว่า โรงเรียนไม่ได้ปิดกั้นพื้นที่ใช้ประโยชน์ เพราะเป็นพื้นที่เดียวกับวัด ซึ่งไม่มีรั้วกั้น

จากการสอบสวนพบว่า ผู้ต้องหาน่าจะมีความผิดปกติทางการระงับยับยั้งอารมณ์ ซึ่งชาวบ้านระบุว่า เคยมีเหตุลักษณะอารมณ์ร้อนเมื่อหลายปีก่อน และควบคุมตัวฝากขัง

ทั้งนี้ ได้ประสานไปยังโรงเรียนต้นสังกัดให้เพิ่มความเข้มงวดในเรื่องความปลอดภัย และเน้นย้ำเรื่องการคัดเลือกบุคคลเข้ามาทำงาน และสร้างความเข้าใจกับชาวบ้าน เรื่องการดูแลบุตรหลานในการเข้าใช้พื้นที่ราชการในยามวิกาล

TAG : จับภารโรงภารโรงใช้คัตเตอร์กรีดผู้ปกครองภารโรงโหด

คลิปที่เกี่ยวข้อง