รถบัสรับส่งนักเรียนชนรถตู้ตัดหน้าเต็มแรง เด็กบาดเจ็บระนาว 18 คน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - รถบัสรับส่งนักเรียนชนประสานงารถตู้พุ่งออกจากซอยข้างทางตัดหน้ากะทันหัน เด็กนักเรียนบาดเจ็บ 18 คน ขณะที่คนขับรถตู้อาการสาหัส

อาสากู้ภัยกำลังปฐมพยาบาลอาการบาดเจ็บของชายวัย 76 ปี คนขับรถตู้ ที่ถูกรถบัสรับส่งนักเรียนสีเหลือง ของโรงเรียนพยุหะวิทยา พุ่งชนอย่างเต็มแรง จนด้านหน้ารถบุบยุบพังเสียหาย

เหตุเกิดช่วงเย็นของเมื่อวานนี้ ขณะที่ชายคนขับรถตู้ขับรถออกมาจากซอยข้างทางโดยไม่ทันระวังและตัดหน้ารถบัสรับส่งนักเรียนที่วิ่งมาด้วยความเร็ว ทำให้เบรกไม่ทัน พุ่งชนรถของชายคนขับรถตู้ดังกล่าวเข้าอย่างจังจนได้รับบาดเจ็บสาหัส

ขณะที่นักเรียนชายหญิงระดับชั้นมัธยมศึกษา ที่นั่งมาเต็มคันรถได้รับบาดเจ็บรวม 18 คน เป็นชาย 7 คน และหญิง 11 คน โดยที่นักเรียนส่วนใหญ่มีอาการฟกช้ำที่แขน ขา และศีรษะแตกจากการถูกกระแทกอย่างแรง

เหตุเกิดบนถนนสายนิคม-โค้งวิจารณ์ พื้นที่บ้านสระบัว ตำบลเขากะลา อำเภอพยุหะคีรี จังหวัดนครสวรรค์ ขณะที่รถบัสรับส่งนักเรียนคันดังกล่าวกำลังตระเวนส่งนักเรียนกลับบ้านตามหมู่บ้านต่าง ๆ จนกระทั่งมาประสบเหตุดังกล่าว โดยล่าสุดตำรวจอยู่ระหว่างตรวจสอบภาพวงจรปิดในจุดเกิดเหตุเพื่อดำเนินคดีกับผู้กระทำผิดต่อไป

TAG : รถชนอุบัติเหตุรถตู้ชนรถบัสนักเรียนรถบัสชนรถตู้

คลิปที่เกี่ยวข้อง