คลิปเดือด! พ่อค้ากว่า 20 คน รุมทำร้ายเจ้าหน้าที่เทศกิจ 2 คน บาดเจ็บหนัก

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - พ่อค้ากว่า 20 คน รุมทำร้ายเจ้าหน้าที่เทศกิจ 2 คน บาดเจ็บหนัก เหตุไม่พอใจห้ามนำรถเข้างานทุ่งครุเกษตรแฟร์ ขณะผู้ว่าฯ กทม. เปิดงาน

เป็นภาพจากกล้องวงจรปิด โพสต์โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งที่บันทึกเหตุการณ์ ขณะกลุ่มพ่อค้างานทุ่งครุเกษตรแฟร์ กว่า 20 คน กำลังกรูกันเข้ารุมทำร้ายเจ้าหน้าที่เทศกิจ 2 นาย ที่พยายามวิ่งหนี แต่กลุ่มพ่อค้าเหล่านั้นก็ยังไล่ตาม

ผู้โพสต์ระบุข้อความ ว่า "มึงรู้ไหมกูเป็นใคร คำพูดที่ออกมาจากพ่อค้าเหล่านั้น เจ้าหน้าที่เทศกิจ สำนักงานเขตทุ่งครุ โดนพ่อค้าประมาณ 20 คน รุมทำร้ายด้วยอาวุธครบมือ ในงานทุ่งครุเกษตรแฟร์ พ่อค้าลากเทศกิจ 2 นายขึ้นไปบนรถตู้ แต่เทศกิจดิ้นออกมาได้ ในขณะปฏิบัติหน้าที่ดูแลสถานที่ระหว่างท่านผู้ว่าเปิดงานทุ่งครุเกษตรแฟร์ กันรถไม่ให้เข้าไปในงาน แต่กลุ่มพ่อค้าเกิดความไม่พอใจ ทำให้กลุ่มพ่อค้ารุ่มทำร้ายจนเจ้าหน้าที่ได้รับบาดเจ็บ 2 นาย เราเป็นครอบครัวผู้บาดเจ็บ เห็นแล้วขอเรียกร้องความปลอดภัย ความยุติธรรม ขวัญและกำลังใจของผู้ปฏิบัติงาน เจ้าหน้าที่ทุกคน ปฏิบัติงานด้วยความเต็มที่ เต็มความสามารถ อดทน และทนต่อสถานการณ์ทุกอย่าง เมื่อเจอเหตุการณ์แบบนี้ หากเสียชีวิตไปใครจะรับผิดชอบ #ทุกชีวิตก็รักชีวิตตนเอง #อันธพาล #คนดีไม่มีที่ยืน #กฎหมายทำอะไรคนเหล่านี้ไม่ได้"

ล่าสุด เจ้าของเฟซบุ๊กได้รายงานความคืบหน้าเพิ่มเติมว่าเจ้าหน้าที่ทั้งสองนายบาดเจ็บหนักพอสมควร และขณะนี้คดีก็ยังไม่คืบหน้า

ขอบคุณภาพจาก : เฟซบุ๊ก Thunwalai Noochaikaew

TAG : รุมทำร้ายเทศกิจพ่อค้าทำร้ายเทศกิจทำร้ายเทศกิจเทศกิจ

คลิปที่เกี่ยวข้อง