เร่งล่าตัวน้าเขยปืนโหด! ยิงหลานชายดับคารถ ฉุนชอบแกล้งลูกชาย

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ตำรวจเร่งล่าตัวน้าเขย ใช้ปืนลูกซองยิงหลานชายเสียชีวิตคารถกระบะ ญาติเผยชนวนเหตุสังหาร เพราะผู้ตายขับรถเร่งเครื่องยนต์เสียงดัง และแกล้งลูกของผู้ก่อเหตุบ่อยครั้งจนทนไม่ไหว

ทันทีที่ได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด ยายวัย 78 ปี รีบเดินออกมาดูที่หน้าบ้าน ซึ่งตั้งอยู่ในตำบลบ้านใหม่ อำเภอบ้านแพรก จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ก่อนพบว่าหลานชายวัย 28 ปี ถูกยิงเข้าที่ศีรษะ เสียชีวิตอยู่บนที่นั่งฝั่งคนขับของรถกระบะ ที่หลานชายเพิ่งขับมาจอดหน้าบ้านได้ไม่นาน

ตำรวจตรวจสอบพบปลอกกระสุนปืนตกอยู่ในที่เกิดเหตุ และมีหัวกระสุนปืนฝังอยู่ที่ขอบประตูฝั่งคนขับ ส่วนผู้ก่อเหตุ คือ น้าเขย วัย 57 ปี ที่อยู่บ้านใกล้กัน ใช้ปืนลูกซองยาวเป็นอาวุธสังหารยิงหลานชายในระยะประชิดก่อนหลบหนีไป โดยคาดว่าชนวนเหตุมาจากความไม่พอใจที่หลานชายมักจะเร่งเครื่องยนต์เสียงดัง ขณะขับรถผ่านประตูบ้านของผู้ก่อเหตุ ซึ่งเกิดขึ้นหลายครั้ง

ภรรยาและญาติของผู้ก่อเหตุ บอกว่า ทั้งสองฝ่ายเคยมีปากเสียงทะเลาะกันหลายครั้ง เพราะหลานชายมักเร่งเครื่องยนต์เสียงดัง และแกล้งลูกชายวัย 16 ปีของผู้ก่อเหตุ ที่เป็นโรคเกี่ยวกับเส้นเลือด ทำให้มีใบหน้าผิดปกติอยู่บ่อยครั้ง ช่วงเย็นวันเกิดเหตุลูกชายถูกแกล้งอีกจึงบอกพ่อ กระทั่งนายถาวรขับรถกลับบ้าน ผู้ก่อเหตุจึงคว้าปืนลูกซองจ่อยิงหลานชายเสียชีวิต

ล่าสุด ตำรวจรู้เบาะแสของผู้ก่อเหตุแล้ว และอยู่ระหว่างขอศาลอนุมัติออกหมายจับ ในข้อหาฆ่าผู้อื่น ครอบครองและพกพาอาวุธปืนไปในเมืองหมู่บ้านหรือทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาต และยิงปืนโดยไม่มีเหตุอันควร พร้อมประสานญาติให้ผู้ก่อเหตุเข้ามอบตัว

TAG : น้าเขยยิงหลานชายทะเลาะวิวาทยิงหลาน

คลิปที่เกี่ยวข้อง