คนร้ายลวงฆ่าเสี่ยเจ้าของรีสอร์ต ทิ้งศพกลางไร่สับปะรด ญาติคาดปมแค้นโกงแชร์ทอง 30 ล้าน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ความคืบหน้ากรณี เจ้าของรีสอร์ตแห่งหนึ่งในจังหวัดเพชรบุรี ถูกคนร้ายลวงไปยิงแล้วทิ้งศพไว้กลางไร่สับปะรด ล่าสุด ชุดสืบสวนภูธรจังหวัดเพชรบุรี ยังคงระดมกำลังเร่งหาเบาะแสคนร้าย ด้านครอบครัวผู้เสียชีวิต เปิดใจคาดสาเหตุการฆาตกรรมโหดอาจมาจากปมแค้นคดีโกงแชร์ทองคำ รวมมูลค่ากว่า 30 ล้านบาท ซึ่งลูกสาวของผู้เสียชีวิตเพิ่งถูกจับกุมไปเมื่อปีที่ผ่านมา

กรณีเหตุเกิดขึ้น เช้าวันที่ 7 มีนาคมที่ผ่านมา ตำรวจ สภ.แก่งกระจาน ตรวจสอบพบศพนายประจวบ ทองแย้ม อายุ 53 ปี เจ้าของรีสอร์ตแห่งหนึ่ง ในอำเภอแก่งกระจาน จังหวัดเพชรบุรี ถูกยิงด้วยปืนไม่ทราบขนาดเข้าที่ลำตัวด้านซ้าย 1 นัด ถูกทิ้งศพในร่องน้ำของไร่สับปะรด ริมถนนสายเขากลิ้ง-ทุ่งเคล็ด ห่างจากถนนสายหลักเข้าไปประมาณ 1 กิโลเมตร และยังพบรถกระบะของผู้เสียชีวิตจอดอยู่กลางถนน ประตูฝั่งคนขับถูกเปิดทิ้งไว้

ลูกชายผู้เสียชีวิต ให้การว่า พ่อไม่เคยมีปัญหาส่วนตัว หรือขัดแย้งเรื่องธุรกิจรีสอร์ตกับใครรุนแรงจนถึงขั้นจะถูกฆาตกรรม

น้องชายของผู้เสียชีวิต ระบุถึงหนึ่งในสาเหตุที่ทำให้นายประจวบถูกลวงไปฆ่า อาจมาจากปมแค้นคดีโกงแชร์ทองคำมูลค่าความเสียหายกว่า 30 ล้านบาท โดยเมื่อเดือนเมษายนปีที่ผ่านมา กลุ่มผู้เสียหายกว่า 60 ราย เข้าแจ้งความว่าถูกนางสาวรัชชุดา ทองแย้ม ลูกสาวของนายประจวบ หลอกให้เล่นแชร์ทองคำจนเธอถูกตำรวจจับ เหตุการณ์ครั้งนั้นมีผู้เสียหายที่ยังไม่ได้รับการชดใช้ โดยหลังจากนั้นยังมีการข่มขู่แก้แค้นถึงขั้นจะฆ่ายกครัว

ล่าสุด ชุดสืบสวนภูธรจังหวัดเพชรบุรี ยังคงเร่งระดมกำลังหาเบาะแสคนร้าย สอบปากคำพยานแวดล้อม และตรวจสอบข้อมูลโทรศัพท์ของผู้เสียชีวิต เพื่อหาตัวผู้ที่อ้างว่าเป็นนักท่องเที่ยว ซึ่งมาว่าจ้างให้นายประจวบขับรถขึ้นเขา ก่อนถูกพบเป็นศพทิ้งในร่องน้ำกลางไร่สับปะรด เบื้องต้นยังไม่ตัดประเด็นใดทิ้ง ทั้งความขัดแย้งส่วนตัวและชิงทรัพย์

TAG : ลวงฆ่าฆ่าล้างแค้นฆ่าทิ้งศพกลางไร่สับปะรดฆ่าเจ้าของรีสอร์ต

คลิปที่เกี่ยวข้อง