อึ้ง! เผยนาทีนักโทษหนีฟังคำพิพากษา วิ่งไปชิง จยย.ขี่หนีไปง่ายดาย

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - นักโทษคดียาเสพติดวิ่งหนี ขณะถูกคุมตัวไปฟังคำพิพากษา ก่อนจะเข้าไปในวัด ชิงรถจักรยานยนต์แล้วขี่หลบหนีไปอย่างรวดเร็ว

กล้องวงจรปิดบันทึกภาพขณะเจ้าหน้าที่คุมตัวนักโทษชายออกมาจากห้องขัง โดยทั้งหมดเดินไปนั่งที่หน้าโทรทัศน์วงจรปิดเพื่อฟังคำตัดสิน ระหว่างนั้นนักโทษชายรายหนึ่งที่นั่งริมสุดแถวหน้าได้วิ่งหนีออกไปอย่างรวดเร็ว โดยมีนักโทษชายอีกคนวิ่งตาม แต่ถูกเจ้าหน้าที่จับตัวไว้ได้ ส่วนนักโทษชายคนแรกดิ้นหลุดแล้ววิ่งหนีไป จากนั้นนักโทษชายอีกคนก็วิ่งตามออกไป โดยเจ้าหน้าที่พยายามวิ่งไล่ตาม ผ่านไปประมาณ 2 นาที เจ้าหน้าที่คุมตัวนักโทษชาย คนที่ 2 กลับเข้ามาได้สำเร็จ

ส่วนกล้องวงจรปิดในวัดพระธาตุช้างค้ำวรวิหาร ซึ่งอยู่ตรงข้ามศาลจังหวัดน่าน จะเห็นว่านักโทษชายกำลังวิ่งเข้าไปในวัด โดยมีเจ้าหน้าที่ 2 นายวิ่งไล่ตาม

กล้องอีกมุมจะเห็นว่า เขาวิ่งตรงไปใต้ต้นไม้ ซึ่งมีชายคนหนึ่งยืนอยู่ข้างรถจักรยานยนต์ จากนั้นกล้องวงจรปิดนอกวัดก็จับภาพขณะที่กำลังขี่รถจักรยานยนต์สีน้ำเงินหลบหนีไป เหตุเกิดช่วงบ่ายวานนี้ (8 มี.ค.61)

ตำรวจภูธรเมืองน่าน ระบุว่า นักโทษชายที่หลบหนีไปถูกจับในข้อหามียาเสพติดให้โทษประเภท 1 ยาบ้าและไอซ์ ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย เมื่อวันที่ 12 ธันวาคมปีที่แล้ว โดยเมื่อวานนี้ (8 มี.ค.61) กำลังคุมตัวไปฟังคำพิพากษา แต่กลับวิ่งหลบหนีแล้วเข้าไปขโมยรถจักรยานยนต์ของนายบรรจบ จันทอง รองผู้อำนวยการโรงเรียนนันทบุรีวิทยาปริยัติธรรม หลบหนีไปได้ โดยนายบรรจบ เล่าว่า ขณะที่กำลังสตาร์ทรถจักรยานยนต์ จู่ ๆ ก็มีคนมาผลักด้านหลังจนตกจากรถ ก่อนที่ชายคนดังกล่าวจะขี่รถออกไปอย่างรวดเร็ว

ตำรวจฝากให้ผู้พบเห็นนักโทษชายที่มีรูปพรรณตามภาพวงจรปิด ขี่รถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน กนว 336 น่าน ช่วยแจ้งเบาะแสเข้ามาที่ สภ.เมืองน่าน ตลอด 24 ชั่วโมง

TAG : นักโทษหลบหนีนักโทษหนีแหกคุกนักโทษหนีฟังคำพิพากษา

คลิปที่เกี่ยวข้อง