ไล่ล่าโจรร่างอ้วนขี่ จยย.พ่วงข้าง ตระเวนขโมยมิเตอร์น้ำกลางดึกทั่วเมืองกาญจน์

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ไล่ล่าโจรร่างอ้วนขี่รถจักรยานยนต์แบบพ่วงข้าง ตระเวนขโมยมิเตอร์น้ำกลางดึกทั่วเมืองกาญจนบุรี

กล้องวงจรปิดที่ติดตั้งบริเวณหน้าโรงเรียนเทศบาล 5 ริมถนนแสงชูโต ในพื้นที่ตัวเมืองกาญจนบุรี จับภาพเหตุการณ์เมื่อเวลา 03.04 น.ของวันที่ 7 มีนาคมที่ผ่านมา เป็นเหตุการณ์ขณะที่คนร้ายรูปร่างอ้วนรายนี้ ขี่รถจักรยานยนต์แบบพ่วงข้างมีหลังคา เข้ามาก่อเหตุขโมยมิเตอร์น้ำที่อยู่ด้านหน้าอาคารพาณิชย์แห่งหนึ่ง ในจุดเกิดเหตุไว้ได้อย่างชัดเจน

จากภาพที่ปรากฏจะเห็นคนร้ายขี่รถจักรยานยนต์แบบพ่วงข้างมาจอดดูลาดเลาอยู่บริเวณข้างถนน ก่อนที่จะขี่รถเลยออกไป ขณะที่กล้องวงจรีปิดอีกตัวจับภาพในระหว่างที่คนร้ายขี่รถจักรยานยนต์พ่วงผ่านมา และเลี้ยวกลับรถมุ่งหน้ามาจอดข้างทางในจุดที่มีมิเตอร์น้ำติดตั้งอยู่  

จากนั้นคนร้ายได้ลงจากรถและใช้อุปกรณ์ที่เตรียมมาถอดมิเตอร์น้ำออกในทันที โดยใช้เวลาในการลงมือประมาณ 2 นาที ก่อนที่จะขี่ออกไป โดยไม่สนใจสายตาผู้คน

หลังเกิดเหตุตำรวจภูธรเมืองกาญจนบุรี ได้นำคลิปเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นโพสต์ลงในโลกออนไลน์ พร้อมนำภาพรูปพรรณสัณฐานของคนร้ายที่ก่อเหตุ ซึ่งเป็นชายรูปร่างอ้วน อายุประมาณ 30-40 ปี ตามที่ปรากฏในวงจรปิดแจกจ่ายให้ประชาชนช่วยแจ้งเบะแสนำไปสู่การติดตามจับตัวมาดำเนินคดี โดยสามารถแจ้งข้อมูลได้ที่หมายเลข 191 หรือที่สถานีตำรวจภูธรเมืองกาญจนบุรี ตลอด 24 ชั่วโมง

TAG : โจรอ้วนล่าโจรอ้วนขโมยมิเตอร์น้ำคนร้ายขโมยมิเตอร์น้ำ

คลิปที่เกี่ยวข้อง