เพื่อนบ้านบุกยิงพ่อแม่ลูกคาบ้าน เด็กชาย 11 ขวบ ถูกกระสุนเจาะคอ สาหัส

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ที่ เขตบางพลัด กรุงเทพมหานคร ปัญหาระหว่างเพื่อนบ้าน ทำให้ชายอายุ 60 ปี ใช้อาวุธปืนและมีดบุกทำร้ายคู่ขัดแย้ง เหตุการณ์นี้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 3 คน โดย 1 คน เป็นเด็กชาย อายุ 11 ขวบ กระสุนเจาะคอ อาการสาหัส

ตำรวจ สน.บางพลัด รับแจ้งมีเหตุยิงและทำร้ายกันบาดเจ็บ ภายในซอยจรัญสนิทวงศ์ 83 แขวงและเขตบางพลัด กรุงเทพมหานคร ช่วงเวลาประมาณ 16.30 น. ของวันที่ 8 มีนาคม ตรวจสอบจุดเกิดเหตุซึ่งอยู่บริเวณบ้านพักหลังหนึ่ง พบรอยเลือดและหัวกระสุนปืนตกอยู่หลายหัว

นายกิตติศักดิ์ แย้มวันเพ็ญ อายุ 40 ปี เจ้าของบ้านหลังเกิดเหตุ ให้การว่าคนร้ายคือเพื่อนบ้าน ซึ่งเป็นชาย อายุ 60 ปี ที่เคยมีปัญหาขัดแย้งและเคยมีปากเสียงทะเลาะกันอยู่บ่อยครั้ง

วานนี้ (8 มี.ค.) ระหว่างที่ นายกิตติศักดิ์ กำลังจะขี่รถจักรยานยนต์ออกจากบ้าน เพื่อพาลูกชายจำนวน 2 คน ไปตลาด จู่ ๆ เพื่อนบ้านก็เข้ามาประชิดแล้วลั่นไกปืนจ่อยิงศีรษะ นายกิตติศักดิ์ จำนวน 2 นัด แต่กระสุนไม่ทำงาน จากนั้นก็ลั่นไกนัดที่ 3 ใส่ลำคอลูกชายคนโต อายุ 11 ขวบ

นอกจากนี้ เพื่อนบ้านรายนี้ยังวิ่งเข้าไปในบ้านเพื่อทำร้ายภรรยาของ นายกิตติศักดิ์ จนหน้าผากแตกด้วย

ท่ามกลางเหตุชุลมุน เครือญาติของ นายกิตติศักดิ์ รีบวิ่งลงมาจากห้องพักชั้นบน แล้วช่วยกันระงับเหตุด้วยการใช้กำลังควบคุมตัวชายอายุ 60 ปี

อาสาสมัครกู้ภัยเร่งนำผู้บาดเจ็บทั้ง 3 คน ส่งโรงพยาบาล โดยเด็กชายอายุ 11 ขวบ ซึ่งถูกกระสุนยิงบริเวณลำคอ อาการพ้นขีดอันตรายแล้ว แต่ต้องป้องกันแผลติดเชื้อ

ตำรวจเปิดเผย ผู้ก่อเหตุกับบ้านของผู้บาดเจ็บมีปัญหาระหองระแหงกันมานาน เมื่อช่วงต้นปี 2560 เพื่อนบ้านรายนี้เคยนำอาวุธปืนมาข่มขู่ นายกิตติศักดิ์ แล้วครั้งหนึ่ง นายกิตติศักดิ์ ลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน ตำรวจเชิญตัวเพื่อนบ้านมาสอบถาม เขาอ้างว่าปืนกระบอกดังกล่าวเป็นปืนปลอม  นายกิตติศักดิ์ จึงไม่ติดใจเอาความ จากนั้น เพื่อนบ้านทั้ง 2 หลัง ก็มีปัญหาผิดใจกันเรื่อยมา

ตำรวจ สน.บางพลัด จะเชิญตัวคู่กรณีทั้ง 2 ฝ่าย มาสอบสวนเพิ่มเติมเพื่อหาสาเหตุของความขัดแย้งที่แท้จริง และแจ้งข้อกล่าวหาดำเนินคดีกับผู้กระทำความผิดต่อไป

TAG : สนามข่าว 7 สีเพื่อนบ้านทะเลาะกันเพื่อนบ้านยิงกันยิงเด็กเพื่อนบ้านยิงเด็กยิงเจาะคอยิงเจาะคอเด็กเพื่อนบ้านทำร้ายกัน

คลิปที่เกี่ยวข้อง