สลด! หนุ่มอุบลฯ เมาซิ่ง จยย.ฝ่าไฟแดง ชนรถพ่วง ดับพร้อมเพื่อน 2 ศพ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - สลด!หนุ่มอุบลฯ เมาได้ที่ ซิ่งรถจักรยานยนต์ฝ่าไฟแดง ชนรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อกลางสี่แยก เสียชีวิตพร้อมเพื่อนรวม 2 ศพ พบขวดเบียร์ตกแตกเต็มพื้นถนน

ตำรวจภูธรแหลมฉบัง ตรวจสอบที่เกิดเหตุบริเวณสี่แยกไฟแดงเทคโนโลยีแหลมฉบัง อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี โดยพบศพ นายพีระพงษ์ พุฒพันธ์ อายุ 37 ปี หนุ่มอุบลราชธานี คนขี่รถจักรยานยนต์ เสียชีวิตจมกองเลือดอยู่กลางถนน ในสภาพคอหัก มีบาดแผลฉีกขาดที่ใบหน้า และขาหักทั้งสองข้าง 

จากการตรวจสอบใกล้กัน พบรถจักรยานยนต์ สีขาว ล้มอยู่บนถนน สภาพรถพังเสียหายอยู่ใกล้กับรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อที่จอดอยู่ โดยมีเศษขวดเบียร์แตกกระจายเต็มพื้น โดยพบเพื่อนของ นายพีระพงษ์ ที่ซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์มาด้วยได้รับบาดเจ็บสาหัส และเสียชีวิตในเวลาต่อมา เหตุเกิดเมื่อช่วงค่ำของเมื่อวานนี้ ขณะที่ทั้งสองคนกำลังขี่รถจักรยานยนต์กลับบ้านและฝ่าไฟแดงอย่างกะทันหัน จนรถเสียหลักพุ่งชนรถบรรทุกพ่วงเข้าอย่างจังเป็นเหตุให้เสียชีวิต 

คนขับรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ รายนี้บอกด้วยว่า ขณะเกิดเหตุเห็นรถจักรยานยนต์พุ่งออกมาด้วยความเร็ว โดยที่เขาได้เหยียบเบรกแล้ว แต่ไม่ทัน จึงเกิดการชนกันดังกล่าว ซึ่งล่าสุดตำรวจอยู่ระหว่างสอบสวนพยานในที่เกิดเหตุและตรวจสอบภาพวงจรปิดในจุดเกิดเหตุอีกครั้งเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงของอุบัติเหตุในครั้งนี้

TAG : เมาแล้วขับขี่จักรยานยนต์ฝ่าไฟแดงฝ่าไฟแดงจักรยานยนต์ชนรถพ่วง