ชื่นชม! แม่บ้านทำความสะอาดชาวเมียนมา เก็บเงินเกือบหมื่นบาท ส่งคืนเจ้าของ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ชื่นชม! แม่บ้านทำความสะอาดชาวเมียนมา 2 คน เก็บกระเป๋าสตางค์ในห้องน้ำ ภายในมีเงินสดเกือบ 10,000 บาท ส่งคืนเจ้าของ

นางสาวซูหลาย และ นางสาวอาหย่า แม่บ้านของบริษัทแห่งหนึ่ง ที่รับจ้างทำความสะอาดภายในศาลากลางจังหวัดเชียงราย กำลังส่งมอบกระเป๋าสตางค์ที่เก็บได้ ในห้องน้ำชายชั้น 1 ในอาคารศาลากลางจังหวัด ซึ่งภายในมีเงินสดจำนวน 8,950 บาท ส่งคืนให้กับเจ้าของกระเป๋าที่เดินทางมารับคืน

ภายหลังได้ยินประกาศแจ้งของหายจากเจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์ ภายในศาลากลางจังหวัด พร้อมแสดงความชื่นชมในการทำความดีของหญิงสาวทั้งสองคน

หลังจากได้รับกระเป๋าสตางค์คืนแล้ว ชายรายนี้ได้มอบเงินให้กับแม่บ้านชาวเมียนมาทั้งสองคน คนละ 500 บาท เพื่อเป็นสินน้ำใจในการทำความดีครั้งนี้ ขณะที่เธอทั้งสองต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า ไม่รู้สึกอยากได้เงินของใคร และเห็นใจคนที่ทำกระเป๋าสตางค์หล่นหาย

TAG : แม่บ้านทำความสะอาดเก็บเงินได้ชาวเมียนมาเก็บเงินคืนเจ้าของแม่บ้านทำความสะอาดเก็บเงินคืนเจ้าของเก็บเงินคืนเจ้าของคนทำความสะอาดชาวเมียนมา เก็บเงินคืนเจ้าของเก็บกระเป๋าสตางค์คืนเจ้าของแม่บ้านเก็บกระเป๋าสตางค์คืนเจ้าของชาวเมียนมาเก็บกระเป๋าสตางค์ได้