จับ 2 แม่ลูกลักสายโทรศัพท์ สามีไหวตัวหนีไปได้ สารภาพ หาเงินผ่อนรถ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

จังหวัดจันทบุรี หญิงอายุ 23 ปี พร้อมสามีและลูกชายวัย 1 ขวบ ก่อเหตุลักขโมยตัดสายสัญญาณโทรศัพท์ ก่อน 2 แม่ลูกถูกตำรวจจับกุมตัวไว้ได้ ส่วนสามีไหวตัวทัน วิ่งหลบหนีไปได้

ตำรวจภูธรเมืองจันทบุรี เข้าจับกุมตัวหญิงอายุ 23 ปี พร้อมด้วยเด็กชายวัย 1 ขวบ ผู้ต้องหาลักทรัพย์สายโทรศัพท์ พร้อมของกลางรถจักรยานยนต์พ่วงข้างสีแดงดำ

สืบเนื่องจากตำรวจได้รับแจ้งจาก นายวัชระ กิจสะกุมี เจ้าหน้าที่บริษัททีโอที ว่ามีคนร้ายลักลอบตัดสายสัญญาณโทรศัพท์ บริเวณถนนสายท่าแฉลบ หมู่ 4 ตำบลบางกระจะ อำเภอเมืองจันทบุรี ตำรวจจึงนำกำลังเข้าตรวจสอบ ที่เกิดเหตุพบสายสัญญาณโทรศัพท์ถูกตัดห้อยลงมา ความยาวกว่า 10-30 เมตร และพบรถจักรยานยนต์พ่วงข้าง สีแดงดำ จอดอยู่ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 2 กิโลเมตร ภายในรถพบอุปกรณ์การตัดสายไฟ และพบหญิงอายุ 23 ปี และเด็กชายวัย 1 ขวบ หลบซ่อนตัวอยู่ในป่า ส่วนชายต้องสงสัยวิ่งหลบหนีเข้าไปในป่าข้างทาง

จากการสอบสวนผู้ต้องหารับสารภาพว่า ตนเองและสามีพร้อมด้วยลูกชาย จะขี่รถจักรยานยนต์พ่วงข้างทำทีไปเก็บของเก่าริมทาง เมื่อเห็นว่าถนนสายนี้ไม่มีรถวิ่ง จึงก่อเหตุขโมยตัดสายสัญญาณโทรศัพท์ เพื่อปอกเอาแต่ทองแดงนำไปขาย เพื่อนำเงินไปผ่อนรถ ตำรวจจึงนำตัวไปดำเนินคดี และจะเร่งติดตามตัวผู้เป็นสามีที่หลบหนีอยู่มาดำเนินคดีโดยเร็ว

TAG : สนามข่าว 7 สีลักสายสัญญาณโทรศัพท์ขโมยสายสัญญาณโทรศัพท์ขโมยสายโทรศัพท์แม่ลูกลักสายสัญญาณโทรศัพท์แม่ลูกขโมยสายสัญญาณโทรศัพท์