กราบ! Black Panther เข้าฉายเพียง 26 วัน รายได้ทะลุ 1พันล้านดอลล่าร์

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม


กราบ! Black Panther เข้าฉายเพียง 26 วัน รายได้ทะลุ 1พันล้านดอลล่าร์

ดูเหมือนว่าจะไม่มีใครสามารถฉุดความแรงของฝ่าบาทได้อีกแล้ว เมื่อ Black Panther ที่เข้าฉายทั่วโลกเพียงแค่ 26 วัน และเพิ่งจะเปิดตัวในประเทศจีนไม่กี่วันนั้น ก็สามารถกวาดรายได้ทะลุ 1พันล้านดอลล่าร์สหรัฐ ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วจ้า โดยตอนนี้รายได้รวมทั่วโลกอยู่ที่ 1,078,615,601 ดอลล่าร์สหรัฐ ซึ่งต้องบอกว่า Black Panther กลายเป็นเรื่องที่ 5 ของ Marvel ที่สามารถทำรายได้ทะลุ 1พันล้านดอลล่าร์สหรัฐ นี่อาจจะเป็นแค่การเริ่มต้นเท่านั้น เรายังต้องมาจับตาดูกันต่อไปว่า หลังจากที่เข้าฉายในจีนไปได้สักระยะหนึ่งแล้วท่านฝ่าบาท Black Panther จะโกยรายได้ไปทั้งหมดเท่าไหร่ แต่งานนี้บอกเลยว่าลุ้นกันสนุกแน่!

Black Panther เรื่องราวหลังจากเหตุการณ์ใน Captain America: Civil War ทีชัลล่า ได้กลับไปดำรงตำแหน่งกษัตริย์ วากานดา ต่าจากพ่อของเขาที่เสียชีวิต ประเทศชาติอันโดดเดี่ยวในแอฟริกาที่เต็มไปด้วยวิทยาการสุดล้ำ แต่แล้วเมื่อศัตรูคนเก่าได้กลับมาก่อกวนอีกครั้ง ทำให้ ทีชัลล่า ในฐานะของกษัตริย์ และ แบล็คแพนเธอร์ ต้องพบกับบททดสอบสำคัญครั้งใหญ่ เมื่อเขากลายเป็นส่วนหนึ่งของความขัดแย้ง ทำให้ชะตากรรมของวากานดา และคนทั้งโลกตกอยู่ในอันตราย

BUGABOO MOVIE / อ้างอิงข้อมูลจาก boxofficemojo

TAG : กราบ! Black Panther เข้าฉายเพียง 26 วัน รายได้ทะลุ 1พันล้านดอลล่าร์Black Panther รายได้ทะลุ 1พันล้านดอลล่าร์Black PantherMarvel