เผยนาทีคนขับรถตู้หลับใน พุ่งชนรถตำรวจทางหลวง หวิดถูกชน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - กรณีเหตุการณ์ คนขับรถตู้หลับในพุ่งชนท้ายรถตำรวจทางหลวง ที่จอดช่วยเหลือประชาชน พื้นที่อำเภอบางปะกง จังหวัดฉะเชิงเทรา เคราะห์ดีที่ตำรวจ 2 นาย กระโดดหลบทันจึงไม่บาดเจ็บ ล่าสุด มีกล้องหน้ารถบันทึกเหตุการณ์ระทึกนี้ไว้ได้

กล้องหน้ารถเผยให้เห็นจังหวะที่รถติดกล้องขับอยู่เลนขวา แต่จู่ ๆ ก็ขับส่ายกินเลนเข้าไปด้านซ้าย ก่อนจะกลับมาเลนเดิม โดยที่ด้านหน้ามีรถของเจ้าหน้าที่จอดเปิดไฟฉุกเฉินอยู่ แต่รถติดกล้องหลบไม่ทันจึงพุ่งชน เหตุเกิดประมาณ 20.00 น. วันที่ 11 มีนาคมที่ผ่านมา

จากการตรวจสอบพบว่า รถติดกล้องที่พุ่งชนเป็นรถตู้  มีนายเกรียงศักดิ์ ทัตไธสง อายุ 22 ปี เป็นคนขับ และมี นางสาวอรนุช เงินวาว แฟนสาวนั่งมาด้วย นายเกรียงศักดิ์ บอกว่า ขณะที่กำลังขับรถมาตามถนนเทพรัตน ขาเข้ากรุงเทพมหานคร หมู่ 12 ตำบลบางปะกง อำเภอบางปะกง จังหวัดฉะเชิงเทรา เกิดหลับใน รถจึงเสียหลักพุ่งชนท้ายรถตำรวจทางหลวงที่กำลังจอดช่วยเหลือประชาชนอยู่เลนขวา ทำให้ นายเกรียงศักดิ์ และแฟนสาวได้รับบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำตัวส่งโรงพยาบาล

ตำรวจซึ่งอยู่ในที่เกิดเหตุ บอกว่า ได้จอดรถปิดท้ายรถของประชาชน พร้อมเปิดสัญญาณไฟฉุกเฉิน และตั้งกรวยยางเอาไว้ที่เลนขวา แต่จู่ ๆ ก็มีรถตู้พุ่งมาชน เคราะห์ดีที่ตำรวจทั้ง 2 นายกระโดดหลบได้ทัน ทำให้ไม่ได้รับบาดเจ็บ

เบื้องต้น ตำรวจได้แจ้งข้อหาขับรถโดยประมาทกับ นายเกรียงศักดิ์ คนขับรถตู้แล้ว

TAG : คนขับรถตู้หลับในชนรถตำรวจคนขับรถตู้หลับในรถตู้ชนรถตำรวจทางหลวงรถตำรวจทางหลวงตำรวจทางหลวงหลับในชนรถตำรวจชนรถตำรวจทางหลวง