นาทีระทึก! รถสิบล้อเสียหลักลงข้างทางพลิกคว่ำ คาดหลับใน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - นาทีระทึก! รถสิบล้อคันหนึ่งเสียหลักลงข้างทางและพลิกคว่ำ คาดคนขับหลับใน โชคยังดีพลเมืองดีเข้าช่วยเหลือจนปลอดภัย

นี่เป็นภาพถ่ายจากโทรศัพท์มือถือ ขณะเจ้าของคลิปกำลังขับรถยนต์กลับบ้านตามปกติ แต่เกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้นเมื่อรถสิบล้อที่แล่นอยู่ด้านหน้า ซึ่งบรรทุกของมาเต็มคันเกิดเสียหลัก จึงรีบลงรถไปช่วยเหลือคนขับและภรรยาพร้อมลูกไว้ได้อย่างปลอดภัย ซึ่งเหตุดังกล่าวคาดว่าอาจจะเกิดจากคนขับหลับใน ซึ่งเกิดเหตุบริเวณถนนสระบุรี-เพชรบูรณ์ อำเภอศรีเทพ จังหวัดเพชรบูรณ์

ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง นำคลิปมาโพสต์ พร้อมระบุข้อความว่า “สด ๆ ร้อน ๆ เมื่อตอน 14.56 น. จับโทรศัพท์มาถ่ายปลอดภัยทั้งคัน #บีบมาก่อนอัดคลิปครับบีบกัน5-6คันแต่ไม่เป็นผล #ขออภัยภาพไม่ชัดเพราะรีบเข้าช่วยน้ำมันรั่วไหล สระบุรี-เพชรบูรณ์ อำเภอศรีเทพ จังหวัดเพชรบูรณ์"

หลังคลิปถูกแชร์ออกไป ในโลกออนไลน์มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก ว่าเหตุใดจึงไม่แจ้งเตือนคนขับก่อนที่จะเกิดอุบัติเหตุขึ้น กระทั่งเจ้าของคลิป ได้ชี้แจงว่าก่อนจะถ่ายคลิป มีรถ 5-6 คันได้บีบแตร เป็นสัญญาณเพื่อเตือนคนขับรถสิบล้อคันดังกล่าวแล้ว และดูเหมือนว่าคนขับน่าจะรู้สึกตัว แต่พอผ่านไปไม่นานก็กลับเกิดเหตุไม่คาดคิดขึ้น

ขอบคุณภาพจาก : เฟซบุ๊ก ยศ ไง

TAG : รถสิบล้อเสียหลักลงข้างทางสิบล้อพลิกคว่ำสิบล้อหลับในรถตกข้างทางขับรถหลับใน