อุทาหรณ์! สามีขับกระบะวูบคาพวงมาลัย รถชนต้นไม้ดับคาที่ ภรรยาบาดเจ็บ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - อุทาหรณ์! สามีวัย 53 ปี ขับรถกระบะส่งของเกิดโรคประจำตัวกำเริบ วูบคาพวงมาลัย รถชนต้นไม้ข้างทางเสียชีวิต ขณะที่ภรรยาที่นั่งมาด้วยบาดเจ็บ

ตำรวจภูธรบางปะกง ตรวจสอบที่เกิดเหตุเมื่อช่วงเย็นของเมื่อวานนี้ บนถนนสายโรงไฟฟ้าบางปะกง มุ่งหน้าตัวเมืองฉะเชิงเทรา พบรถกระบะส่งของแบบปิดทับสีขาว ชนอัดกับต้นไม้ข้างทาง สภาพหน้ารถพังเสียหาย

โดยมี นายสนธิ เครื่องสาย อายุ  53 ปี คนขับได้รับบาดเจ็บสาหัส หมดสติ หัวใจหยุดเต้นอยู่ภายในรถ อาสากู้ภัยได้เข้าช่วยเหลือนำตัวออกมาปั๊มหัวใจช่วยชีวิต แต่สุดท้ายยื้อไว้ไม่ไหวได้เสียชีวิตลงในเวลาต่อมา ขณะที่ นางสุภัค เครื่องสาย อายุ 41 ปี ภรรยาของนายสนธิ ที่นั่งรถมาด้วยกันได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย

จากการสอบสวน นางสุภัค เล่าว่า ขณะเกิดเหตุเป็นช่วงที่สามีกำลังขับรถกระบะคันเกิดเหตุ ไปส่งของให้ลูกค้าโดยใช้เส้นทางดังกล่าว กระทั่งรถวิ่งมาถึงจุดเกิดเหตุ สามีเกิดมีอาการหน้ามืด และวูบหมดสติ หน้าฟุบลงไปกับพวงมาลัยรถอย่างกะทันหัน ท่ามกลางความตกใจที่เกิดขึ้น ทำให้รถเสียหลักพุ่งข้ามเลนตกข้างทาง ชนอัดกับต้นไม้อย่างเต็มแรงจนสามีเสียชีวิต

ขณะเดียวกันเธอยังบอกด้วยว่า นายสนธิ ผู้เป็นสามีนั้นมีโรคประจำตัวหลายโรค ทั้งเบาหวานและความดัน โดยที่เจ้าตัวไม่คาดคิดว่าโรคประจำตัวที่เป็นอยู่จะกำเริบอย่างกะทันหัน ในขณะกำลังขับรถอยู่บนถนน จนเป็นเหตุให้เกิดอุบัติเหตุรุนแรงและเสียชีวิตดังกล่าว

TAG : ขับกระบะชนต้นไม้กระบะชนต้นไม้โรคประจำตัวกำเริบโรคประจำตัวกำเริบขณะขับรถ