คุมตัวหนุ่มคลั่ง! ถือขวาน-ทำร้ายแม่ ส่งเรือนจำ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - เจ้าหน้าที่คุมตัวหนุ่มถือขวานทำร้ายแม่ ที่ จ.เพชรบูรณ์ ส่งเรือนจำ พร้อมรับโทษกักขัง พบประวัติติดยาเสพติดและมีอาการป่วยทางจิต ขณะที่เจ้าหน้าที่สาธารณสุข ลงพื้นที่เยียวยาจิตใจแม่

ต้องขออภัยคุณผู้ชมกับภาพที่รุนแรง โดยคลิปนี้ถูกแชร์ผ่านโลกออนไลน์ เป็นภาพเหตุการณ์ชายคนหนึ่งกำลังจิกผม และทำร้ายตบตีแม่ของตัวเอง ท่ามกลางเสียงกรีดร้องด้วยความหวาดกลัวและเจ็บปวดของผู้เป็นแม่ หลังจากชายคนนี้ได้เผารถจักรยานยนต์ ซึ่งช่วงเกิดเหตุ ชาวบ้านข้างเคียง พยายามห้ามปราม แต่เนื่องจากชายคนดังกล่าวได้ถือขวานไว้ในมือ จึงทำให้ไม่มีใครกล้าเข้าไปช่วยเหลือ

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 10.00 น. ของวันที่ 12 มีนาคมที่ผ่านมา พื้นที่หมู่ 1 อำเภอหนองไผ่ จังหวัดเพชรบูรณ์ ต่อมา ผู้ใหญ่บ้านได้โทรศัพท์แจ้งไปยังตำรวจ สภ.หนองไผ่ เข้ามาระงับเหตุ แต่ทางแม่ไม่ต้องการให้ตำรวจดำเนินคดีกับลูกชาย ตำรวจจึงส่งตัวให้สำนักงานคุมประพฤติจังหวัดเพชรบูรณ์ และได้ส่งตัวฝากขังที่เรือนจำจังหวัดเพชรบูรณ์

หลังคลิปนี้ถูกแชร์ผ่านเพจเฟซบุ๊กต่าง ๆ มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็น ต่างก็ด่าทอและสาปแช่งผู้ก่อเหตุ

ล่าสุด เมื่อวานนี้ ปลัดหัวหน้าฝ่ายความมั่นคง อำเภอหนองไผ่ พร้อมด้วยทหารกรมทหารม้าที่ 3 กองพันทหารม้าที่ 13 ค่ายพ่อขุนผาเมือง เข้าเยี่ยมและสอบถาม พร้อมจะประสานเจ้าหน้าที่สาธารณสุขลงพื้นที่ดูแลและเยียวยาจิตใจผู้เป็นแม่ และครอบครัวญาติพี่น้องต่อไป

จากการสอบประวัติทราบว่า ผู้ก่อเหตุเดิมรับราชการทหารบก ยศนายสิบ และถูกปลดเมื่อปี 2554 เนื่องจากขาดราชการ กลับมาอยู่กับพ่อแม่ที่บ้านหลังดังกล่าว และถูกดำเนินคดีครอบครองยาบ้า 20 เม็ด ปี 2557 และออกจากเรือนจำเมื่อวันที่ 7 ตุลาคมปีที่แล้ว แต่ขาดการรายงานตัวคุมประพฤติ จำนวน 3 ครั้ง และมีอาการป่วยทางจิต โดยรับยาจากโรงพยาบาลจิตเวชนครสวรรค์ราชนครินทร์ และเป็นผู้เสพยาเสพติด ก่อนเกิดเหตุเจ้าตัวระแวงและคิดว่าผู้เป็นแม่เข้าไปขโมยของในห้อง จึงเกิดการโต้เถียง กระทั่งนำไปสู่เหตุการณ์ดังปรากฏในคลิป

TAG : ลูกทำร้ายแม่แม่ถูกลูกทำร้ายคลิปลูกทำร้ายแม่ลูกถือขวานทำร้ายแม่ลูกคลั่งทำร้ายแม่