รวบพลทหารพร้อมพวก เขม่นกันในงานวัด รุมตีสองพี่น้อง ดับ 1 เจ็บ 1

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ตำรวจตามรวบพลทหารพร้อมพวก ทะเลาะวิวาท ยกพวกรุมตีคู่อริสองพี่น้อง เสียชีวิต 1 คน และบาดเจ็บสาหัสอีก 1 คน สารภาพเขม่นกันในงานดนตรีหมอลำซิ่ง ภายในวัดย่านคลองเตย

จากเหตุการณ์วัยรุ่น 2 กลุ่ม หลายสิบคน พูดจาท้าทาย จนต่างฝ่ายต่างขว้างปาสิ่งของใส่กัน ทั้งไม้ ไม้กวาด ขวดน้ำ เก้าอี้ จนเกิดเหตุชุลมุนรุมทำร้ายกัน บริเวณหน้าวัดสะพาน แขวงพระโขนง ย่านคลองเตย ท่ามกลางประชาชนและกลุ่มพ่อค้า-แม่ค้า ที่ขายของอยู่บริเวณนั้น เมื่อช่วง 00.00 น. วันที่ 11 มีนาคม

เหตุการณ์นี้ทำให้ นายวีรพล คำสอน อายุ 23 ปี ผู้เป็นพี่ และเป็นทหารเกณฑ์สังกัดหนึ่งในจังหวัดลพบุรี ถูกของแข็งตีเข้าที่ศีรษะจนกรามหัก อาการสาหัส เจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องเร่งปั๊มหัวใจช่วยชีวิต ใกล้กันพบร่างของ นายกิตติพงษ์ คำสอน อายุ 21 ปี ผู้เป็นน้อง ถูกตีจนคอหัก เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ

เพื่อนผู้เสียชีวิต บอกว่า ก่อนเกิดเหตุ นายกิตติพงษ์ ผู้เป็นน้อง นำรถตุ๊กตุ๊กไปซ่อมที่อู่ใกล้วัดสะพาน แล้วเข้าไปเที่ยวงานวัดกับกลุ่มเพื่อน เกิดไปเขม่นกับวัยรุ่นอีกกลุ่ม จนโดนกระชากคอ แต่มีคนห้ามเอาไว้ จึงแยกย้ายกันไป กระทั่งออกมาพบกันอีกบริเวณหน้าวัด ขณะนั้น นายวีรพล ผู้เป็นพี่พลาดล้ม แล้วถูกรุมทำร้าย นายกิตติพงษ์ จึงวิ่งเข้าไปช่วยเหลือ ทำให้ถูกตีจนเสียชีวิต

ล่าสุด ตำรวจนครบาลพระโขนง สามารถตามจับกุมผู้ก่อเหตุได้แล้ว 3 คน คือ นายดำรงศักดิ์ วงศ์เศษ อายุ 24 ปี ทหารเกณฑ์สังกัดหนึ่งในจังหวัดลพบุรี, นายทรงธรรม โพธิ์ปรึก อายุ 38 ปี และ นายสมปอง เศษศรี อายุ 25 ปี ในข้อหาร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่นเป็นเหตุให้ถึงแก่ความตาย และได้รับอันตรายสาหัส ขณะนี้ ตำรวจอยู่ระหว่างขยายผล ออกหมายจับผู้ร่วมก่อเหตุที่เหลือมาดำเนินคดี

TAG : วัยรุ่นตีกันวัยรุ่นเขม่นกันพลทหารเขม่นกันในงานวัดเขม่นกันในงานวัดตีกันในงานวัดคู่อริตีกันทะเลาะวิวาท วัดสะพานวัยรุ่นตีกัน วัดสะพาน