นักร้องลูกทุ่ง เต้ย อาร์สยาม แจ้งความพ่อเลี้ยงถูกทำร้ายหัวฟาดพื้น อาการสาหัส

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - “เต้ย อาร์สยาม” นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง เข้าแจ้งความหลังพ่อเลี้ยงถูกกลุ่มวัยรุ่น 2 คน ที่เมาเหล้ารุมทำร้ายร่างกาย ศีรษะฟาดพื้น อาการสาหัส

นายสุมนต์ชัย วรวงศ์ หรือ เต้ย อาร์สยาม อายุ 36 ปี นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง เดินทางเข้าแจ้งความกับตำรวจ สน.วังทองหลาง หลังจากที่ นายศุภโชค ประดิษฐศร อายุ 60 ปี พ่อเลี้ยง ถูกกลุ่มวัยรุ่นทำร้ายร่างกายได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดหน้าร้านก๋วยเตี๋ยวเรือยันหว่าง ข้างร้านโรงเหล้าแสงจันทร์ เอกมัย-รามอินทรา เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเช้ามืดวันที่ 13 มีนาคม ที่ผ่านมา

นายสุมนต์ชัย กล่าวว่า เหตุเกิดขึ้น ขณะที่พ่อเลี้ยงของตัวเองกำลังเก็บร้านก๋วยเตี๋ยว จากนั้นมีลูกค้ามานั่งกินก๋วยเตี๋ยว และนำสุรามาดื่มภายในร้าน ซึ่งปกติที่ร้านจะไม่ขายสุราอยู่แล้ว โดยกลุ่มผู้ก่อเหตุมากัน 2 คน ได้เอ่ยปากขอน้ำแข็ง แต่พ่อได้บอกว่าให้ไปตักน้ำแข็งจากข้างร้านได้เลย ทำให้ผู้ก่อเหตุกลับไม่พอใจ ลุกขึ้นมาต่อยพ่อเลี้ยงของตน จนล้มลง ศีรษะไปฟาดเข้ากับฟุตปาท ก่อนที่ลูกค้าคนอื่น ๆ ที่เห็นเหตุการณ์จะรีบลุกขึ้นมาและช่วยจับชายคนที่ทำร้ายร่างกาย แต่ผู้ก่อเหตุได้วิ่งหนีข้ามถนนไปอีกฝั่งขึ้นรถหลบหนีอย่างรวดเร็ว

สำหรับอาการของ นายศุภโชค ตอนนี้อยู่ในอาการสาหัส เลือดคั่งในสมอง อยู่ระหว่างการผ่าตัด เบื้องต้นตำรวจอยู่ระหว่างการรวบรวมพยานหลักฐานและลงพื้นที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดในที่เกิดเหตุ เพื่อหาเส้นทางหลบหนีของคนร้าย

TAG : เต้ย อาร์สยามทำร้ายพ่อเลี้ยง เต้ย อาร์สยามทำร้ายร่างกายพ่อเต้ย อาร์สยาม ถูกทำร้ายทำร้ายพ่อ เต้ย อาร์สยาม