แชร์ว่อนเน็ต! คลิปคู่รักฝรั่งโชว์มีเซ็กซ์ ริมหาดพัทยา ตร.เร่งล่าตัว

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา เร่งหาตัวคู่รักชาวต่างชาติมีเพศสัมพันธ์ บริเวณริมหาด เมืองพัทยา มาดำเนินคดีโดยเร็ว เหตุสร้างความเสื่อมเสียอย่างมาก

กรณีที่มีการเผยแพร่คลิปคู่รักชาวต่างชาติมีเพศสัมพันธ์ บนท่อระบายน้ำขนาดใหญ่ ริมชายหาดแห่งหนึ่งของเมืองพัทยา โดยมีการถ่ายคลิปทั้งแนวตั้งและแนวนอน มีความยาว 31 วินาที และ 1.12 นาที

ซึ่งในภาพปรากฏชายหญิงชาวต่างชาติคู่หนึ่ง กำลังมีเพศสัมพันธ์กันโดยไม่อายสายตาคนรอบข้าง ซึ่งสร้างความเสื่อมเสียให้กับเมืองพัทยาเป็นอย่างมาก โดยเหตุดังกล่าวเกิดขึ้น เมื่อ 12 มีนาคมที่ผ่านมา ช่วงเวลาประมาณ 09.00 น.

ผู้เห็นเหตุการณ์ ระบุทั้ง 2 คน ลักษณะคล้ายเมาสุรา ก่อเหตุท่ามกลางนักท่องเที่ยวจำนวนมาก ก่อนจะมีเจ้าหน้าที่เข้ามาไล่

ล่าสุด พันตำรวจเอก อภิชัย กรอบเพชร ผู้กำกับการ สภ.เมืองพัทยา พร้อมด้วยกำลังตำรวจท่องเที่ยว และเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน ลงพื้นที่ตรวจสอบตามภาพในคลิปพบว่าเป็นบริเวณหาดยินยอม เมืองพัทยา ส่วนจุดเกิดเหตุอยู่บริเวณหน้าศูนย์กู้ภัยทางทะเลเมืองพัทยา

เบื้องต้น ยังไม่พบว่าใครเป็นผู้ที่ถ่ายคลิป และยังไม่ทราบว่าชาวต่างชาติทั้ง 2 คน เป็นใครมาจากไหน ซึ่งเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการติดตามตัว เนื่องจากทำให้ชื่อเสียงของเมืองพัทยาเสียหาย

TAG : มีเพศสัมพันธ์ริมหาดพัทยาชาวต่างชาติมีเพศสัมพันธ์ หาดพัทยามีเพศสัมพันธ์ริมหาดเมืองพัทยาคลิปต่างชาติมีเพศสัมพันธ์ พัทยาชาวต่างชาติมีเพศสัมพันธ์ หาดยินยอมโชว์เซ็กซ์ริมหาดพัทยา