หนุ่มหึงโหด! บุกยิงอดีตภรรยาและลูกดับคาบ้าน หลังพบว่าฝ่ายหญิงมีแฟนใหม่

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - ตำรวจคุมตัวสามีที่ก่อเหตุบุกยิงอดีตภรรยา และลูกชายเสียชีวิตคาบ้านพัก เนื่องจากหึงหวงที่อดีตภรรยามีชายใหม่ ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ

พลตำรวจตรีไพศาล ลือสมบูรณ์ ผู้บังคับการตำรวจภูธร จังหวัดหนองคาย พร้อมพนักงานสอบสวน สภ.โพธิ์ตาก คุมตัวนายนิต นามสมมติ อายุ 65 ปีผู้ต้องหาที่ก่อเหตุใช้ปืนขนาด .38 ยิงนางวัน นามสมมติ อดีตภรรยา และนายเอลูกชาย อายุ 15 ปี เสียชีวิต 2 ศพ ก่อนฟันนายชัย อายุ 39 ปี แฟนใหม่อดีตภรรยาบาดเจ็บสาหัส ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ที่บ้านเช่าแห่งหนึ่งในตำบลด่านศรีสุข อำเภอโพธิ์ตาก

จุดแรก เริ่มจากบริเวณหน้าที่ผู้ต้องหาขี่จักรยานยนต์จอดไว้ ก่อนเข้าไปยิงอดีตภรรยา และลูกชายรวม 6 นัดในบ้านเช่า และตามไปฟันแฟนใหม่อดีตภรรยาที่ศีรษะ และแขนขวา จุดต่อไปเป็นสวนยางพารา ห่างจากที่เกิดเหตุประมาณ 2-3 กิโลเมตร เป็นจุดที่ผู้ต้องหาขี่จักรยานยนต์มาซ่อนตัว และทิ้งปืนที่ใช้ก่อเหตุ ซึ่งระหว่างการทำแผน ตำรวจได้จัดกำลังชุดควบคุมฝูงชนคอยดูแล ไม่ให้ญาติผู้เสียชีวิตที่กำลังโกรธแค้นเข้ารุมประชาทัณฑ์

ส่วนสาเหตุเกิดจากที่ผู้ต้องหาขี่จักรยานยนต์ผ่านบ้านอดีตภรรยา และเห็นกำลังกินข้าวอยู่กับแฟนใหม่สองต่อสอง เกิดหึงหวง จึงก่อเหตุสลดขึ้น เบื้องต้นตำรวจแจ้งข้อหาฆ่าคนตายโดยเจตนาและไตร่ตรองไว้ก่อน และข้อหามีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต

TAG : หึงโหดยิงแฟนสาวยิงอดีตภรรยายิงภรรยาสามียิงภรรยาพ่อยิงลูก