แม่ค้าเปิดคลิปแฉ! หนุ่มหื่น ทำอนาจารโชว์อวัยวะเพศ ต่อหน้าต่อตา

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - แม่ค้าสาว ผวาหนัก! เปิดคลิปแฉ ลูกค้าหนุ่มมีพฤติกรรมแปลก ตีเนียนให้หาสินค้า ก่อนเดินตามก้นแบบแนบชิด สุดท้ายตอนจ่ายเงินยังกระทำอนาจาร โชว์อวัยวะเพศ

สมาชิกเฟซบุ๊กรายหนึ่ง โพสต์คลิปจากกล้องวงจรปิดในร้านขายของที่อำเภอบางมูลนาก จังหวัดพิจิตร ชายหนุ่มคนหนึ่งเดินเข้ามาในร้าน ทำทีเลือกซื้อหมวก  และบอกว่าอยากได้ราคาถูก แม่ค้าจึงต้องเดินมาเลือกให้ จังหวะนั้นหนุ่มรายนี้เดินปรี่ตามก้นแม่ค้าแบบแนบชิด คล้ายกำลังพยายามทำอะไรบางอย่าง

ส่วนคลิปที่ 2 จะเห็นว่าหนุ่มรายนี้ เดินตามกันเข้ามาจ่ายเงินที่เคาน์เตอร์ สังเกตว่ายังเดินติดชิดก้นของแม่ค้าเหมือนเดิม ซึ่งตัวของแม่ค้าเองก็ยังคงไม่รู้ตัวแม้จะเริ่มสงสัยว่า เวลาหันไปครั้งใด ลูกค้ารายนี้ก็ยืนอยู่ใกล้กัน

ส่วนคลิปที่ 3 พบว่า ลูกค้าหนุ่มรายนี้ ยังคงเดินวนเวียนในร้าน ทำทีเลือกดูสินค้าอื่น ๆ สุดท้ายจะซื้อสติกเกอร์ จึงเดินมาจ่ายเงิน ปรากฏว่าระหว่างนั้น แม่ค้าสาวสังเกตเห็นว่าหนุ่มรายนี้ตั้งใจกระทำอนาจาร โชว์อวัยวะเพศของตัวเอง ทำให้แม่ค้าตกใจมาก แต่พยายามเก็บอาการ พร้อมกับมองหาอาวุธไว้เพื่อป้องกันตัว กระทั่งไปหยิบกรรไกรมาถือไว้ แต่โชคดีที่ลูกค้ารายอื่นเดินเข้าร้านมาพอดี ทำให้ชายคนนี้เดินออกไป

แม่ค้าสาวจึงนำคลิปนี้มาโพสต์บนเฟซบุ๊ก พร้อมระบุว่า เมื่อก่อนมักมีคนเข้ามาขโมยสินค้าในร้าน แต่ว่ารอบนี้เหตุการณ์แปลกเกิดขึ้นครั้งแรกที่ร้าน จึงนำคลิปมาโพสต์เตือนภัย

ขอบคุณภาพจาก Facebook Chanthawong Chanthima

TAG : โชว์อวัยวะเพศโชว์อวัยวะเพศให้แม่ค้าดูทำอนาจารโชว์อวัยวะเพศในร้านค้าทำอนาจารในร้านค้าทำอนาจารโชว์แม่ค้า

คลิปที่เกี่ยวข้อง