โคตรเดือด!! คลิปตัวอย่างล่าสุด Pacific Rim :Uprising เยเกอร์ซัดเยเกอร์

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

แฟนๆ Pacific Rim ได้ตื่นเต้นกันอีกครั้ง เมื่อ UIP Thailand ปล่อยคลิปสัมภาษณ์สตีเวน เอส.ไนท์ ผู้กำกับ และสก็อต อีสต์วู้ด หนึ่งในนักแสดงนำ มาทักทายแฟนๆ ชาวไทยก่อนที่ Pacific Rim :Uprising จะเข้าฉายวันที่ 22 มีนาคมนี้ ซึ่งในคลิปมีฉากการต่อสู้สุดดุเดือดของเยเกอร์ 2 ตัว ตัวหนึ่งคือหุ่นยิปซี อเวนเจอร์ ที่บังคับโดย จอห์น โบเยกา กับสก็อต อีสต์วู้ด ปะทะกับหุ่นยิปซีปริศนากลางทุ่งน้ำแข็ง ทำเอาแฟนหนังหลายๆ อดใจไม่ไหวแล้วที่จะได้ชมความมันส์ของ Pacific Rim ภาคใหม่นี้

Pacific Rim :Uprising เล่าเรื่องราวของ เจค เพนท์คอสต์ ชายหนุ่มหัวรั้น ผู้เคยเป็นผู้บังคับเยเกอร์อนาคตไกล ผู้ซึ่งพ่อผู้โด่งดังของเขาสละชีวิตเพื่อชัยชนะของมนุษยชาติเหนือสัตว์ประหลาด "ไคจู" นับตั้งแต่นั้นมา เจคก็เลิกฝึกฝนและเข้าไปพัวพันกับโลกอาชญากรรม แต่เมื่อภัยคุกคามที่ร้ายแรงยิ่งกว่าถูกปลดปล่อยออกมา เพื่อทำลายเมืองและสร้างความสิ้นหวังให้กับโลกใบนี้ เขาก็ได้รับโอกาสสุดท้ายในการสานต่อปณิธานของพ่อเขาจากน้องสาวผู้หายตัวไปนานของเขา มาโกะ โมริ (รินโกะ คิคุจิ) ผู้นำพลขับผู้กล้าหาญรุ่นใหม่ ผู้เติบโตภายใต้เงาสงคราม ในตอนที่พวกเขาแสวงหาความยุติธรรมให้กับผู้ที่ล่วงลับ ความหวังเพียงหนึ่งเดียวของพวกเขาคือ การรวมใจเป็นหนึ่งในการลุกฮือของคนทั่วโลกเพื่อต่อต้านกองกำลังที่หมายจะกำจัดพวกเขาให้สูญสิ้นเผ่าพันธุ์

เจคได้ร่วมมือกับแลมเบิร์ต (สก็อตต์ อีสต์วูดจาก Fast & Furious 8) นักบินที่เต็มไปด้วยพรสวรรค์ผู้เป็นคู่แข่งของเขา และแฮ็กเกอร์ เยเกอร์วัย 15 ปี อมารา (ไคลี สเปนีย์ นักแสดงหน้าใหม่) และบรรดาวีรบุรุษจากกองกำลังปกป้องภาคพื้นแปซิฟิค ก็กลายเป็นครอบครัวเพียงหนึ่งเดียวที่หลงเหลืออยู่ของเขา ในการก้าวไปสู่การเป็นกองกำลังป้องกันที่ทรงพลังที่สุดเท่าที่เคยปรากฏขึ้นบนผืนโลก พวกเขาจะสร้างปรากฏการณ์การผจญภัยสุดตระการตามันส์ระทึกโลกให้เป็นที่ประจักษ์

Pacific Rim :Uprising เข้าโรงภาพยนตร์ให้คนไทยได้มันส์พร้อมกัน 22 มีนาคมนี้

BUGABOO MOVIE
เครดิตคลิป YouTube @UIP ThailandTAG : Pacific Rim UprisingPacific Rimตัวอย่างหนังตัวอย่างภาพยนตร์จอห์น โบเยกาสก็อต อีสต์วู้ด

คลิปที่เกี่ยวข้อง