คลิปที่เกี่ยวข้อง

ห้างแตก! ทัพนักแสดงร่วมงาน 7HD เปิดกล่องละครใหม่ เสน่หามายา-ชาติลำชี-สกาวเดือน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

รายการข่าวบันเทิง - เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ทัพผู้จัดและนักแสดงไปร่วมงาน "7HD เปิดกล่องละครใหม่" ที่ศูนย์การค้า Zpell @ Future Park อาทิ เสน่หามายา, ชาติลำชี และ สกาวเดือน โดยมีแฟนๆ มาร่วมงานกันหนาแน่น

ซึ่งโชว์แต่ละชุดของเหล่านักแสดงช่อง 7 สี เปิดเวทีด้วยเรื่องแรก นักแสดงจากละคร เสน่หามายา ที่ผู้จัดมือใหม่ แอน สิเรียม นำทัพมาในชุดสีแดง และ แซมมี่ เคาวเวลล์ ในชุดขาว จัดโชว์แบบละครเวที กับการปะทะคารมเชือดเฉือนของทีมกาแฟดำ แอน สิเรียม และทีมนมสด แซมมี่ เคาวเวลล์ ได้ดูแบบสดๆ บนเวทีอีกครั้งหนึ่ง โดยมี แบงค์ อาทิตย์ และ ตูน พิมพ์ปวีณ์ มาร่วมร้องเพลงประกอบละครด้วย

หลังให้สัมภาษณ์เสร็จ ก็มีแฟนละครของ แอน สิเรียม มาให้กำลังใจถึงหลังเวที ซึ่งหลายคนเป็นแฟนละครมานานแล้ว และได้เห็นการกลับมาสู่หน้าจอทีวีอีกครั้ง ก็ออกอาการปลื้มกันใหญ่

ส่วนเรื่องต่อไป ชาติลำชี ได้ยกหางเครื่องมาเต็มเวที หลุยส์ เฮส และทับทิม อัญรินทร์ มาโชว์ร้องเพลง พร้อมเซิ้งกันอย่างสนุกสนาน

และปิดท้าย ได้รับเสียงกรี๊ดมากมาย โบว์ เมลดา จากละคร สกาวเดือน นิว วงศกร, เพลง กวิตา, ฟิล์ม ฉัตรดาว และ โอ๊ต รัฐธีร์ โดย โบว์ เมลดา และ นิว วงศกร ยังมาโชว์เต้นรำสุดคลาสสิค พร้อมโชว์เสียงหวานๆ บนเวที และงานนี้เหล่านักแสดงยังมีการเล่นเกมบนเวที และมีของรางวัลมาแจกมากมาย ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ อ้อมกอดจาก นิว วงศกร

TAG : สนามข่าว 7 สีสนามข่าวบันเทิงเสน่หามายาชาติลำชีสกาวเดือน7HD เปิดกล่องละครใหม่แซมมี่ เคาวเวลล์แอน สิเรียมหลุยส์ เฮสทับทิม อัญรินทร์โบว์ เมลดานิว วงศกรเคลลี่ ธนะพัฒน์โหน ธนากรเพลง กวิตาฟิล์ม ฉัตรดาวเขตต์ ฐานทัพ