เปิ้ล นาคร อัพเดทอาการ จูน กษมา หลังต้องหามส่งห้องฉุกเฉิน!

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม


ทำเอาแฟนๆ ออกอาการเป็นห่วงอยู่ไม่ใช่น้อย เมื่อคุณพ่อสายฮาอย่าง เปิ้ล นาคร โพสต์ภาพภรรยาสาว จูน กษมา ป่วยมีอาการชักเกร็ง จนต้องแอดมิดนอนโรงบาลอย่างกะทันหัน บนเฟซบุ๊ค Ple Nakorn พร้อมข้อความว่า

"จูนมีอาการเจ็บแปล๊บที่ปลายเท้ามาหลายวันล๊ะ แต่จูนคิดว่าน่าจะหาย ก็เลยไปเที่ยวเสม็ดกัน แต่ป่าวเลย อาการยิ่งกำเริบ ขาข้างซ้ายกระตุกทุกๆ2นาที จนขาชาไม่รู้สึก แต่เธอก็ทนเลี้ยงลูก เล่นน้ำกับลูก แต่เธอแอบอัดยาแก้ปวดไป10 กว่าเม็ด ก็ไม่ดีขึ้นจนมาวันนี้ขึ้นรถกลับกรุงเทพ อาการจู่ๆก็กำเริบ ขากระตุกหนักขึ้นลามมาด้านขวา จนตัวเกร็งปากกัดตลอดเวลา ขาจูนกระตุ๊กแรงแบบไม่เคยเห็นมาก่อน ป๊าใช้เวลาอัดรถจากเกาะเสม็ดถึงโรงบาลที่กรุงเทพ 2ชั่วโมงกว่า จูนกระตุ๊กหนักขึ้นแบบชักและร้องไห้ตลอดทาง ตัวเกร็ง ไข้ขึ้น กัดปากตัวเอง อาการน่ากลัวมากแต่ก็ทำอะไรไม่ได้ ป๊าได้แต่เหยียบ เหยียบให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเร็วได้ แล้วเราก็ถึงโรงพยาบาล ทุกอย่างเตรียมรอไว้หมดแล้ว จูนเข้าห้องฉุกเฉิน ฉีดยา เจาะเลือด สารพัด จูนได้แต่นอนกระตุก ชักเกร็งไปหมด แล้วจูนก็บอกให้พี่เปิ้ลไปส่งลูกกับบ้าน จูนอยู่กับหมอได้ .....พรุ่งนี้คงต้องลุ้นกันว่าหมอจะบอกว่ามันเกิดอะไรขึ้นกับแม่ของ4ออ..."

แถมล่าสุดคุณพ่อ เปิ้ล นาคร ยังได้อัพเดพภาพคุณแม่ จูน กษมา กำลังแสกนสมองและกระดูก พร้อมข้อความว่า  "MRI scan สมอง และกระดูก รอผลวินิจฉัยตอนเย็น....อาจมีผ่าตัด(คุณหมอกล่าว)" งานนี้เหล่าแฟนคลับของบ้าน ศิลาชัย ต่างก็เข้าไปแสดงความคิดเห็นและให้กำลังใจคุณแม่ จูน กษมา กันรัวๆ เลยละค่ะ ยังไงพวกเราชาว Bugaboo Entertain ก็ขอส่งกำลังใจให้บ้านศิลาชัย ทั้งคุณพ่อ เปิ้ล นาคร คุณแม่ จูน กษมา และลูกๆ 4 ออ (น้องออกัส, น้องออก้า, น้องออกู๊ด และ น้องออเกรซ) ด้วยนะคะ

BUGABOO ENTERTAIN / ขอบคุณเฟซบุ๊ค Ple Nakorn

 

TAG : เปิ้ล นาครจูน กษมาออกัสออก้าออกู๊ดออเกรซ