คลิปที่เกี่ยวข้อง

แนะนำทีมไทยลีก 2018 : นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ตอน 2 [ฟุตบอลไทย]

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

สปอร์ตแฟน - อย่างที่เห็นกันว่า นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ช่วงต้นฤดูกาลนี้ถือว่าทำได้ดี โดยเฉพาะเกมในบ้าน หนึ่งปัจจัยคือนักเตะแกนหลักเดิมนั้นอยู่กันแทบจะครบทุกคน โดยมีดาวเตะที่เคยคว้าแชมป์ฟุตบอลแชมป์กีฬา 7 สี เมื่อปี 2008 กับโรงเรียนสารวิทยาอย่าง บอย เดชา สร้างดี แบ็คซ้ายที่โชว์ฟอร์มแกร่งจนเป็นแกนหลักในขณะนี้

ทัพสวาทแคท ปีนี้ถือว่าปรับเปลี่ยนน้อย โดยมีผู้เล่นต่างชาติที่เข้ามาเสริมอย่าง อี วอนแจ ปราการหลังชาวเกาหลีใต้ จากมานาม่า คลับ และ ญาญ่า คูนาร์ด ปีกลูกครึ่งไทย-เยอรมัน จากไอน์ทรัค นอร์แดสแตก ส่วนนักเตะไทยที่เข้ามาเป็นตัวหลักอย่างเช่น แซมมวล ป คันนิ่งแฮม ประตูที่หมดสัญญากับแอร์ฟอร์ซ เซ็นทรัล เอฟซี, นพพล เกิดแก้ว กองหลัง น้องชายของ เฉลิมพงษ์ เกิดแก้ว จากสุพรรณบุรี เอฟซี, อรรถพงศ์ หนูพรหม มิดฟิลด์ซ้ายธรรมชาติจากอาร์มี่ ยูไนเต็ด และการกลับมาเป็นครั้งที่ 2 ของ หนุ่ย ศราวุฒิ มาสุข จากบางกอกกล๊าส เอฟซี

ภารกิจสุดท้าทายกับคำปรามาสว่าจะเป็นทีมตกชั้น เพิ่งจะเริ่มต้นขึ้น ร่วมเชียร์ แมวพิฆาต ตัวนี้ ให้ผงาดเหนือทุกคำวิจารณ์ กับทีมสวาทแคท นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี

TAG : Nakhonratchasima Mazda FCนครราชสีมา มาสด้า เอฟซีSwat Catทีมแมวพิฆาตทีมไทยลีก 2018นครราชสีมา เอฟซีสวาทแคทฟุตบอลไทยลีกไทยลีก