คลิปที่เกี่ยวข้อง

ชบาแก้ว ซ้อมสนามหญ้าจริงครั้งแรก พร้อมลุยศึกชิงแชมป์เอเชีย ตั้งเป้าคว้าตั๋วบอลโลก

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

สปอร์ตแฟน - ความเคลื่อนไหวฟุตบอลหญิงชิมแชมป์เอเชีย 2018 โดยในครั้งนี้จะคัด 5 ทีม ไปเล่นในฟุตบอลโลก 2019 ที่ประเทศฝรั่งเศส โดยแชมป์และรองแชมป์กลุ่มจะได้สิทธิ์ควอลิฟายไปแข่งขันฟุตบอลโลก รอบสุดท้าย ทันที ซึ่ง ทีมฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย อยู่ในสายเอ ร่วมกับเจ้าภาพ จอร์แดน, จีน และ ฟิลิปปินส์

วานนี้ มีการลงซ้อมในสนามหญ้าจริง นับตั้งแต่เดินทางมาถึงจอร์แดน นี่เป็นการซ้อมครั้งแรกที่ซ้อมแบบเต็มทีม เพราะว่าผู้เล่นที่ได้รับบาดเจ็บและไม่ฟิตก่อนหน้านี้ สามารถลงฝึกซ้อมกับทีมได้เรียบร้อยแล้ว โดย โค้ชหนึ่ง หนึ่งฤทัย สระทองเวียน เน้นจังหวะการทำประตู รวมถึงแท็กติกต่าง ๆ ประมาณ 2 ชั่วโมง หลังจากฝึกซ้อม โค้ชหนึ่ง บอกว่า น้อง ๆ มีความสดชื่นขึ้น ซ้อมแท็กติกกันมากขึ้น ได้ซ้อมกันอย่างพร้อมเพรียงเพราะทุกคนตอนนี้พร้อมลงสนามแล้ว ยิ่งฝึกซ้อมเหมือนตอนแข่งขันมากเท่าไหร่ ก็ทำให้ทีมมีความพร้อมสำหรับการแข่งขันมากขึ้น แล้วก็เชื่ออยู่แล้วว่า น้อง ๆ รู้ว่าเป้าหมายที่วางไว้คืออะไร แล้วก็ทุกคนทุ่มเทและก็อยากกลับไปเล่นฟุตบอลโลกอีกครั้ง

โปรแกรมฟุตบอลหญิง ชิงแชมป์เอเชีย กลุ่มเอ
คืนวันศุกร์ที่ 6 เมษายน 2561
ไทย พบ จีน
Bugaboo.tv ถ่ายทอดสด เวลา 20.45 น. / ช่อง 7 สี เสนอบันทึกการแข่งขัน เวลา 01.15 น.
ลิงก์ถ่ายทอดสด >> http://live.bugaboo.tv/live-streaming/374788

คืนวันจันทร์ที่ 9 เมษายน 2561
ไทย พบ จอร์แดน
ช่อง 7 สี และ Bugaboo.tv ถ่ายทอดสด เวลา 24.00 น.
ลิงก์ถ่ายทอดสด >> http://live.bugaboo.tv/live-streaming/374789

คืนวันพฤหัสบดีที่ 12 เมษายน 2561
ไทย พบ ฟิลิปปินส์
ช่อง 7 สี และ Bugaboo.tv ถ่ายทอดสด เวลา 24.00 น.
ลิงก์ถ่ายทอดสด >> http://live.bugaboo.tv/live-streaming/374790

TAG : ฟุตบอลฟุตบอลหญิงฟุตบอลหญิงทีมชาติไทยฟุตบอลหญิงชิงแชมป์เอเชียฟุตบอลหญิงชิงแชมป์เอเชีย 2018ข่าวฟุตบอลหญิง เอเชียนคัพ 2018ถ่ายทอดสดฟุตบอลหญิงชิงแชมป์เอเชียฟุตบอลหญิงไทย vs จีนโปรแกรมฟุตบอลหญิง ชิงแชมป์เอเชีย