คลิปที่เกี่ยวข้อง

ตะลึง! ยาบ้าทะลักเข้าไทยช่วงสงกรานต์อีกกว่า 2 แสนเม็ด จ.นครพนม

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - รวบสาวใหญ่แอบขนยาบ้ากว่า 200,000 เม็ด วางบนเบาะรถจักรยานยนต์ ขี่ข้ามฝั่งแม่น้ำโขงเข้าไทย เผยผลคุมเข้มรอบ 2 เดือน ตรวจยึดแล้วกว่า 5 ล้านเม็ด

ยาบ้าจำนวน 20 มัด กว่า 200,000 เม็ด ที่เห็นอยู่นี้เป็นของกลางยาเสพติดล็อตใหญ่ ที่ชุดปราบปรามยาเสพติดตำรวจภูธรจังหวัดนครพนม ร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องตรวจยึดได้ ขณะจับตัว นางอรสา วงค์ตาแสง อายุ 42 ปี ชาวบ้านในชุมชนบ้านน้อยใต้ พื้นที่เขตเทศบาลเมืองนครพนม ที่ถูกจับขณะกำลังขี่รถจักรยานยนต์ขนยาบ้าจำนวนมากวางบนเบาะรถ ลักลอบข้ามเรือฝั่งแม่น้ำโขง เข้ามาส่งเอเย่นต์ในฝั่งไทย ช่วงเทศกาลสงกรานต์

โดยผู้ต้องหาได้ขี่รถจักรยานยนต์ พร้อมยาบ้าของกลาง มูลค่าประมาณ 20 ล้านบาท ผ่านมาบริเวณด่านตรวจช่วงตำบลขามเฒ่า เขตอำเภอเมือง จังหวัดนครพนม เมื่อช่วงสายของเมื่อวานนี้ ขณะที่ผู้ต้องหาสารภาพว่า ทำงานเป็นลูกจ้างร้านก๋วยเตี๋ยว แต่รายได้ไม่พอใช้จึงตัดสินใจขนยาบ้าดังกล่าว โดยรับจ้างจากญาติชาวลาว ได้ค่าจ้างเป็นเงิน 20,000 บาท

จากรายงานผลปฏิบัติคุมเข้มปราบปรามยาเสพติดของตำรวจภูธรจังหวัดนครพนม ร่วมกับเจ้าหน้าที่ทหารและหน่วยงานที่เกี่ยวข้องในรอบ 2 เดือนที่ผ่านมา ตรวจยึดยาบ้าได้ได้เกือบ 5 ล้านเม็ด กัญชาอัดแท่งน้ำหนักรวมกว่า 3 ตัน ซึ่งถือว่าจับได้มากที่สุดในรอบหลายสิบปีที่ผ่านมา

TAG : ลักลอบขายยาบ้าเทศกาลสงกรานต์ขนยาบ้ายาบ้ารับจ้างขนยาบ้า