คลิปที่เกี่ยวข้อง

ฆ่าปาดคอสาวใหญ่ดับสยองคาบ้าน เค้นสอบสามีพบพิรุธหลายอย่าง

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - คนร้ายบุกฆ่าปาดคอสาวใหญ่เสียชีวิตภายในบ้านพัก ตำรวจเค้นสอบสามี พบพิรุธหลายอย่าง

ศพของนางสาวมะยม เสือม่วง อายุ 48 ปี แม่ค้าขนมจีบ ถูกพบอยู่ในบ้านเช่าแห่งหนึ่ง ภายในซอยบ่อยาง อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี สภาพศพนอนจมกองเลือดอยู่บนพื้นห้อง ที่ลำคอมีบาดแผลคล้ายถูกปาดด้วยของมีคมเป็นแผลฉกรรจ์

นายนิรันดร์ อินเจริญ สามีผู้เสียชีวิต เล่าว่า คืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมา (8 เม.ย.) หลังจากเก็บร้านช่วงประมาณ 3 ทุ่ม นางสาวมะยมได้เข้าบ้านพัก ส่วนเขาเดินทางเข้ากรุงเทพฯ เพื่อไปรับขนมจีบ แต่หลังจากกลับมาบ้านตะโกนเรียกภรรยาหลายครั้งแต่ไม่มีเสียงตอบ จึงงัดประตูเข้าไป ก็พบว่าภรรยาถูกฆ่าเสียชีวิตแล้ว ตรวจสอบทรัพย์สินพบว่าสร้อยข้อมือทองหนักประมาณ 5 บาท ที่สวมเป็นประจำหายไป

เบื้องต้นตำรวจตั้งประเด็นการสังหารว่าอาจเป็นการฆ่าชิงทรัพย์ แต่ยังไม่ปักใจเชื่อคำให้การของนายนิรันดร์ เนื่องจากคืนก่อนเกิดเหตุ เพื่อนบ้านได้ยินเสียงทั้งคู่ทะเลาะกันอย่างรุนแรง และยังพบกัญชาอยู่ภายในบ้าน ซึ่งนายนิรันดร์รับว่าเป็นของตัวเอง ตำรวจจึงนำตัวไปตรวจปัสสาวะ พบเป็นสีม่วง อีกทั้งยังตั้งข้อสังเกตว่าทำไมนายนิรันดร์ จึงไม่มีกุญแจบ้าน เพราะจากคำให้การบอกว่าใช้วิธีงัดเข้าไป ทั้งที่ประตูหลังบ้านเปิดอยู่ตลอดเวลา ตำรวจจึงนำตัวนายนิรันดร์ ไปเค้นสอบเพิ่มเติม พร้อมเก็บหลักฐานภายในรถกระบะที่อ้างว่าขับไปกรุงเทพฯ เพื่อหาความเชื่อมโยงต่อไป

TAG : ฆ่าปาดคอฆ่าปาดคอแม่ค้าฆ่าปาดคอในบ้าน