คลิปที่เกี่ยวข้อง

อดีตนักร้องหญิง วอนขอความเป็นธรรม คดีถูกทหารยศนายพลล่วงละเมิดทางเพศ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - อดีตนักร้องหญิงตัดพ้อ เข้าร้องเรียนให้ตำรวจช่วยเหลือคดีถูกทหารยศนายพลล่วงละเมิดทางเพศ แต่ไม่ได้รับความช่วยเหลือ               

โดยวันนี้ อดีตนักร้องหญิงคนดังกล่าว ได้ไปยื่นหนังสือขอความเป็นธรรม และขอความช่วยเหลือจาก พลตำรวจเอกวิระชัย ทรงเมตตา รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เพื่อขอให้สั่งการให้โอนคดีที่ได้ไปแจ้งความไว้ที่ สน.หัวหมาก เมื่อวันที่ 7 มีนาคม ไปให้ตำรวจกองปราบปรามทำการสอบสวน

ซึ่งการมาขอความช่วยเหลือในวันนี้ เดิมทีมีการนัดหมายไว้กับ พลตำรวจเอกวิระชัย ว่าจะเป็นผู้มารับเรื่องร้องเรียน สุดท้ายกลับให้ผู้อื่นมารับแทน ทำให้ไม่มีโอกาสพูดคุย สาเหตุทราบมาว่าคู่กรณีของตนกับผู้บังคับบัญชาระดับสูงในสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เป็นเพื่อนร่วมรุ่นนักเรียนเตรียมทหาร ทำให้ไม่มั่นใจในกระบวนการช่วยเหลือประชาชน

ทั้งนี้ หญิงคนดังกล่าวยืนยันว่าเรื่องที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องจริง โดยหลังจากที่ไปแจ้งความที่ สน.หัวหมาก ก็มีผู้อ้างเป็นตำรวจยศพลตำรวจตรี ติดต่อมาให้ไกล่เกลี่ยยอมความ ซึ่งตนไม่ยินยอม นอกจากนี้ยังมีคนแปลกหน้าขี่รถจักรยานยนต์มาวนเวียนที่หน้าบ้าน ทำให้ไม่มั่นใจเรื่องความปลอดภัย

สำหรับเรื่องที่เกิดขึ้น ตนเองได้ไปขอความช่วยเหลือแล้ว 5 หน่วยงาน คือ กองทัพบก, มูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี, ตำรวจกองปราบปราม, ตำรวจท้องที่ รวมทั้งสำนักนายกรัฐมนตรี

TAG : อดีตนักร้องหญิงถูกล่วงละเมิดคดีอดีตนักร้องหญิงถูกล่วงละเมิดทางเพศทหารยศนายพลล่วงละเมิด