คลิปที่เกี่ยวข้อง

ถนนมิตรภาพประตูสู่ภาคอีสานรถหนาแน่นเร่งซ่อมผิวถนนคืนพื้นที่จราจร

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ถนนมิตรภาพรถหนาแน่น เจ้าหน้าที่เร่งซ่อมผิวถนน เพื่อคืนพื้นที่จราจรรองรับปริมาณรถที่จะหนาแน่น ขณะที่สถานีขนส่งโคราช และขอนแก่นบรรยากาศคึกคัก

การจราจรบนถนนมิตรภาพประตู่สู่ภาคอีสาน ตั้งแต่ช่วงเย็นของเมื่อวานนี้ ในเส้นทางเชื่อมต่อระหว่างจังหวัดสระบุรี ถึงนครราชสีมา มีปริมาณรถหนาแน่นและติดขัดในหลายจุด เนื่องจากมีการปรับซ่อมผิวการจราจร และมีจุดก่อสร้างบนเกาะกลางถนน เจ้าหน้าที่ได้เร่งปรับซ่อมผิวการจราจรให้เรียบร้อยตลอดช่วงค่ำคืนที่ผ่านมา เพื่อคืนพื้นที่การจราจรให้กับประชาชน สามารถเดินทางท่องเที่ยว และกลับภูมิลำเนาได้สะดวกมากขึ้นทั้งฝั่งขาไปและขากลับ และนอกจากการเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัวแล้ว การเดินทางด้วยรถบัสโดยสารที่สถานีขนส่งจังหวัดนครราชสีมาคึกคักไม่แพ้กัน โดยพบประชาชนจำนวนมาก รอขึ้นรถบัสโดยสารเดินทางไปในที่ต่าง ๆ จนสถานีขนส่งดูแออัดทันที

เช่นเดียวกับบรรยากาศช่วงค่ำเมื่อวาน ภายในสถานีขนส่งจังหวัดขอนแก่น ที่แออัดหนาแน่นไปด้วยประชาชนจำนวนมาก โดยต่างทยอยกันขึ้นลงรถเดินทางไปจังหวัดต่าง ๆ และพื้นที่ต่างอำเภอกันอย่างไม่ขาดสาย โดยสถานีขนส่งจังหวัดขอนแก่น ได้เพิ่มเที่ยวรถต่างจังหวัด จำนวน 34 เที่ยว และเพิ่มเที่ยวรถระหว่างอำเภอรวม 80 เที่ยว ซึ่งเจ้าหน้าที่ยังได้ตั้งจุดตรวจป้องกันและลดอุบัติเหตุในการเดินทาง พร้อมตรวจวัดแอลกอฮอล์ในร่างกายของพนักงานขับรถโดยสารทุกคน ก่อนที่จะพาผู้โดยสารออกเดินทาง โดยเน้นย้ำให้มีจิตสำนึกในการขับขี่ และคำนึงถึงความปลอดภัยของผู้โดยสารเป็นสำคัญ

TAG : การจราจร ช่วงสงกรานต์ถนนมิตรภาพกาจราจรถนนมิตรภาพเทศกาลสงกรานต์เดินทางช่วงสงกรานต์เดินทางกลับภูมิลำเนา