คลิปที่เกี่ยวข้อง

เกจิดังกรุงเก่า แจกเสื้อยันต์แคล้วคลาด รณรงค์เมาไม่ขับ ลดอุบัติเหตุเทศกาลสงกรานต์

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - พระเกจิดังเมืองกรุงเก่า ร่วมแจกเสื้อยันต์ให้ผู้เดินทางแคล้วคลาดปลอดภัย พร้อมรณรงค์เมาไม่ขับ

หมวดทางหลวงบางปะอิน รองผู้ว่าราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา พร้อมเจ้าหน้าที่จากหลายหน่วยงาน ร่วมเปิดศูนย์ปฏิบัติการป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนน ช่วงเทศกาลสงกรานต์ โดยได้นิมนต์ พระอาจารย์แดง สิริจันโท เจ้าอาวาสวัดป้อมรามัญ พร้อมลูกศิษย์นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง ตู้ ดิเรก และสุรชัย สมบัติเจริญ มาร่วมสร้างสีสันร้องเพลงฉ๋อย รณรงค์เมาไม่ขับ กลับบ้านปลอดภัย และมอบผ้ายันต์ รวมไปถึงเสื้อยันต์ลดอุบัติเหตุให้เจ้าหน้าที่ และผู้สัญจรให้ปลอดภัยตลอดเทศกาลสงกรานต์นี้

ส่วนที่หน้าสถานีตำรวจภูธรเขาสวนกวาง จังหวัดขอนแก่น เจ้าอาวาส วัดป่าสว่างพร พระเกจิชื่อดัง พร้อมตำรวจ และนายอำเภอเขาสวนกวาง ร่วมเปิดจุดบริการประชาชนในช่วงเทศกาลสงกรานต์ พร้อมแจกสายสิญจน์วัตถุมงคลให้ผู้ใช้รถใช้ถนน เพื่อเตือนสติ และให้แคล้วคลาดปลอดภัยตลอดการเดินทางกลับภูมิลำเนา หรือท่องเที่ยวในช่วงเทศกาลสงกรานต์ แถมแจกข้าวเหนียวไก่ย่าง 500 ชุด พร้อมมะม่วงเปรี้ยว 100 ชุด ให้กับผู้ใช้รถใช้ถนนได้อิ่มอร่อยและตาสว่างตลอดทาง

ขณะที่ ตำรวจภูธรบ้านแฮด จัดนางรำ ออกมาร่วมรำอวยพรหน้าจุดบริการประชาชน และศูนย์อำนวยการปลอดภัยทางถนน บริเวรริมถนนมิตรภาพ เพื่ออวยพรให้ผู้ขับขี่ปลอดภัยและมอบลูกหยี ปัตตานี, น้ำดื่ม, ผ้าเย็น และเครื่องดื่มชูกำลังให้ประชาชน และขอความร่วมมือผู้ขับขี่ให้ปฏิบัติตามกฎหมายอย่างเคร่งครัด ไม่ดื่มสุรา ไม่ขับรถเร็ว และเตรียมความพร้อมของรถ และคนขับก่อนออกเดินทางทุกครั้ง หากไม่ไหวให้จอดพักที่จุดพักรถที่จัดขึ้นตลอดทุกเส้นทาง

TAG : พระอาจารย์แดง สิริจันโทตู้ ดิเรกสุรชัย สมบัติเจริญแจกผ้ายันต์แจกเครื่องรางของขลังแจกของแก้ง่วงเมาง่วงไม่ขับสงกรานต์ 2561เทศกาลสงกรานต์