คลิปที่เกี่ยวข้อง

กระบะชนสนันกลาง 3 แยก บาดเจ็บ 8 คน เหตุไฟจราจรขัดข้อง

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - เกิดอุบัติเหตุรถกระบะ 2 คัน ชนกันกลางสามแยก ทำให้มีผู้บาดเจ็บรวม 8 คน สาเหตุคาดว่าเกิดจากสัญญาณไฟจราจรขัดข้อง

กล้องวงจรปิดบันทึกภาพ ขณะที่รถกระบะคันหนึ่งกำลังเลี้ยวขวาตรงทางแยก จังหวะนั้นมีรถกระบะอีกคันวิ่งมาทางตรง ทำให้พุ่งชนกลางคัน จนกระบะท้ายรถคันแรกหลุดอยู่กลางถนนในสภาพล้อชี้ฟ้า คนที่นั่งอยู่ท้ายรถกระบะ และข้าวของกระเด็นตกจากรถ ขณะที่ผู้เห็นเหตุการณ์รีบวิ่งเข้าไปดูผู้บาดเจ็บ อุบัติเหตุนี้เกิดที่บริเวณสามแยกมหิธร หรือ แยกเรือนจำ อำเภอเมือง จังหวัดสุรินทร์

ที่เกิดเหตุพบรถกระบะสีบรอนซ์เงิน อยู่ในสภาพด้านหน้ารถพังเสียหาย ส่วนคู่กรณีเป็นรถกระบะสีแดง ซึ่งกระบะท้ายหลุดออกจากตัวรถ จากการตรวจสอบพบว่า มีผู้ได้รับบาดเจ็บทั้งหมด 8 คน อาการสาหัส 2 คน ในจำนวนนี้มีเด็กอายุ 3 ขวบ กระเด็นตกจากกระบะรถไปไกลกว่า 6 เมตร กระแทกกับฟุตบาทข้างทาง ซึ่งนายกฤษณา สร้อยแสง คนขับรถกระบะสีบรอนซ์เงิน ซึ่งแต่งกายด้วยชุดไทย เล่าว่า กำลังจะพาภรรยาและน้องที่ทำงาน 4 คน เดินทางไปร่วมงานรดน้ำดำหัวขอพรผู้บังคับบัญชา ที่จังหวัดนครราชสีมา เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุรถกระบะสีแดงขับตัดหน้าทำให้เกิดอุบัติเหตุขึ้น

ซึ่งสาเหตุของอุบัติเหตุครั้งนี้ คาดว่า เกิดจากสัญญาณไฟจราจรขัดข้อง ประกอบกับมีการเปิดช่องทางเดินรถแบบพิเศษ ให้รถทางซ้ายวิ่งตรงไม่ให้จอดติดไฟแดง จึงเกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้ง ซึ่งที่ผ่านมาเคยมีชาวบ้านร้องเรียนหน่วยงานที่เกี่ยวข้องไปแล้ว แต่ยังไม่ได้รับการแก้ไข

TAG : กระบะชนสนันกลาง 3 แยกไฟจราจรขัดข้องรถกระบะชนกันอุบัติเหตุรถกระบะสุรินทร์