คลิปที่เกี่ยวข้อง

ผัวโหดทะเลาะเมียท้อง 4 เดือน ปืนยิงดับ มีดเชือดคอตัวเองหวังตายตาม

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - สามีเมาสุราหึงโหดกลัวว่าภรรยาท้อง 4 เดือน ปันใจใช้ปืนแก๊ปยิงเสียชีวิต ก่อนใช้มีดปอกผลไม้ปาดคอตัวเองหวังตายตาม แต่แพทย์ช่วยชีวิตไว้ได้ทัน

ตำรวจ สภ.หนองบัวแดง  ไปตรวจสอบที่บ้านพักหลังหนึ่ง พื้นที่หมู่ 9 ตำบลถ้ำวัวแดง อำเภอหนองบัวแดง จังหวัดชัยภูมิ พบร่างของ นางสาวศิริวรรณ ชัยสงค์ สวมกางเกงขาสั้นและเสื้อแขนสั้นลายดอก ห่างออกไปไม่ไกลพบร่างของ นายอดุลย์ เรียวชัยภูมิ สภาพถูกของมีคมปาดบริเวณลำคอเลือดไหลนองเต็มพื้น เจ้าหน้าที่กู้ภัยช่วยกันนำสามีภรรยาคู่นี้ ส่งโรงพยาบาลหนองบัวแดง แต่ฝ่ายภรรยาได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา ส่วนนายอดุลย์ผู้เป็นสามีแพทย์ได้ช่วยชีวิตไว้ทัน อาการพ้นขีดอันตรายแล้ว

ตำรวจสอบสวน พบว่า สามีได้ใช้ปืนแก๊ปยิงภรรยาหลังจากทะเลาะกันบ่อยครั้ง เพราะฝ่ายชายหึงหวงกลัวภรรยาจะตีจากไปมีชายอื่น และก่อนเกิดเหตุสามีก็ดื่มเหล้ามา จนเกิดมีปากเสียงทะเลาะกันอีก จากนั้นเพื่อนบ้านได้ยิงเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด จึงวิ่งไปยังบ้านดังกล่าว พบร่างของทั้งคู่ในสภาพบาดเจ็บหนัก ขณะที่ญาติให้การว่า สามีภรรยาคู่นี้อยู่กินกันมา 5-6 ปีแล้ว มีลูกด้วยกัน 1 คน และฝ่ายหญิงกำลังตั้งครรภ์อยู่ 4 เดือน ก็มาเกิดเหตุสลดขึ้นดังกล่าว ล่าสุดตำรวจได้อายัดตัวนายอดุลย์ไว้เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

TAG : สามีเมาสุราสามีฆ่าภรรยาหึงหวงภรรยาฆ่าปาดคอสามียิงภรรยา