คลิปที่เกี่ยวข้อง

ผัวให้สัมภาษณ์มีพิรุธ! ล่าสุดสารภาพแล้ว ฆ่าเมียใช้เหล็กแทงคอจนตาย

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ความคืบหน้ากรณีคนร้ายบุกเข้าไปใช้เหล็กแทงคอสาวใหญ่ วัย 48 ปี เสียชีวิตคาบ้านพักในจังหวัดชลบุรี โดยหลังเกิดเหตุตำรวจเค้นสอบสามีอย่างหนัก เพราะพบพิรุธหลายอย่าง ล่าสุดเจ้าตัวยอมรับสารภาพแล้ว ว่าเป็นคนลงมือฆ่าภรรยาจริง ไปติดตามรายงานนี้จากคุณจุฑารัตน์ มีช้าง

ตำรวจกองพิสูจน์หลักฐาน เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุภายในบ้านเช่าหลังหนึ่ง พื้นที่อำเภอหนองขาม จังหวัดชลบุรี พบศพ นางสาวมะยม เสือม่วง แม่ค้าขนมจีบ วัย 48 ปี สภาพนอนจมกองเลือดอยู่ที่พื้นห้อง ที่ลำคอมีบาดแผลถูกแทงด้วยของมีคมเป็นแผลฉกรรจ์ ตรวจสอบภายในห้องพบร่องรอยการรื้อค้นที่ลิ้นชักเก็บของ และมีสร้อยข้อมือทองคำหนักประมาณ 5 บาท ที่นางมะยมสวมเป็นประจำหายไป

นายนิรันดร์ อินเจริญ สามีของนางสาวมะยมเล่าว่า คืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมาหลังจากเก็บร้านช่วงประมาณ 21.00 น. นางสาวมะยมได้เข้าบ้านพัก ส่วนเขาเดินทางเข้ากรุงเทพมหานคร เพื่อไปรับขนมจีบแต่หลังจากกลับมาบ้านได้ตะโกนเรียกภรรยาหลายครั้งแต่ไม่มีเสียงตอบ จึงงัดประตูเข้าไป ก็พบว่าภรรยาถูกฆ่าเสียชีวิตแล้ว

จากคำให้การดังกล่าว ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อ เพราะพบพิรุธของนายนิรันดร์หลายอย่าง โดยตั้งข้อสังเกตว่าทำไมนายนิรันดร์ จึงไม่มีกุญแจบ้าน เพราะจากคำให้การบอกว่า ใช้วิธีงัดเข้าไปทั้งที่ประตูหลังบ้านเปิดอยู่ตลอดเวลา ทั้งยังมีเพื่อนบ้านให้ข้อมูลว่าคืนก่อนเกิดเหตุได้ยินเสียงทั้งคู่ทะเลาะกันอย่างรุนแรง สอดคล้องกับข้อมูลของพี่สาว นางสาวมะยม เผยว่า ก่อนเกิดเหตุเพียง 3 วัน น้องสาวได้มาเล่าให้เธอฟังถึงปัญหาครอบครัวว่า สามีมักขอมีเพศสัมพันธ์บ่อยครั้งจนถึงขั้นทะเลาะกันอย่างรุนแรงมาแล้ว โดยวันเกิดเหตุ ขณะเธอเดินทางมาหาน้องสาวที่บ้านเช่าก็พบว่า สามีของน้องสาวกำลังนั่งอยู่ข้าง ๆ ศพ ก่อนบอกกับเธอ และเพื่อนบ้านว่า น้องสาวถูกโจรบุกปล้นแล้วยิงศีรษะจนเสียชีวิต โดยคำบอกเล่าดังกล่าวขัดแย้งกับหลักฐานรอยบาดแผลของนางสาวมะยม ซึ่งถูกแทงบริเวณลำคอ

ตำรวจเค้นสอบ นายนิรันดร์ อย่างหนักเป็นเวลานานเกือบ 8 ชั่วโมง จนในที่สุดเขารับสารภาพว่าเป็นคนลงมือฆ่าภรรยาจริง ส่วนปมสาเหตุตำรวจยังอยู่ระหว่างตรวจสอบเพิ่มเติม เพราะขณะนี้เจ้าตัวยังคงให้การวกวน

จากการตรวจสอบประวัติของนายนิรันดร์ พบว่า เคยมีคดีเกี่ยวกับยาเสพติด ลักทรัพย์ และปล้นทรัพย์มาแล้ว เบื้องต้นตำรวจแจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นก่อนจะคุมตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพในช่วงบ่ายวันนี้

TAG : สามีฆ่าภรรยาถูกเหล็กแทงคอฆ่าแม่ค้าขนมจีบ