คลังภาพซุปตาร์ : 7 สาว 7 สไตล์ กับไอเดียชุดว่ายน้ำแซ่บๆ รับซัมเมอร์นี้

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม


หน้าร้อนมาแล้วนะ ทริปเที่ยวทะเลมาหรือยัง แล้วชุดว่ายน้ำที่เตรียมไว้แซ่บรับซัมเมอร์นี้ "มันใช่" หรือเปล่า? ถ้ายังลังเลใจอยู่ตอนนี้ ก่อนแพ็คของลงกระเป๋าลองมาดูไอเดียชุดว่ายน้ำรับซัมเมอร์ของสาวๆ นักแสดงช่อง 7 สี แล้วจะยกไปเป็นแบบหรือเอาไป Mix & Match กันตามใจให้ซัมเมอร์นี้ So Hot ในแบบของคุณไปเลย

แซมมี่ เคาวเวลล์ - มากับชุดว่ายน้ำวินเทจสไตล์ High waisted Bikini กางเกงว่ายน้ำเอวสูง กับตัวท็อปเกาะอกสีเหลืองสดใส หยิบเสื้อเชิ้ตฮาวาย Oversize ใส่เป็นเลเยอร์ เติมแว่นตากันแดด Cat Eyes ฉาบปรอท กับหมวกสานทรงอเมริกันคาวบอย รับรองว่าเริ่ด!!
เตย กัญญกร - ถ้าคุณเป็นสาวร่างเล็ก แต่มีทรวดทรงองค์เอว บิกีนี่น่าจะเป็นคำตอบที่ดีที่สุดของทริปรับลมทะเล อย่างเตย กัญญกร เลือกบิกีนี่ลายดอกชบาธีมซัมเมอร์บนพื้นดำขับผิว กับแว่นตา Retro Square แค่นี้หนุ่มๆ ริมหาดก็หันตามกันคอเอียง


 

A post shared by Kanyakorn Pinit (@toey_kanyakorn) onหยก ธัญกันต์ - แต่ถ้าอยากชิลล์ๆ แบบมีสไตล์ เดินออกมาจากห้องแบบน้อยชิ้นแต่มองแล้วน่าค้นหา จะลองแฟชั่นรับซัมเมอร์แบบสาวหยก ธัญกันต์ ก็ดีไม่น้อย บิกีนี่บรา Wireless ลายทางแดงสลับขาว กางเกงยีนส์ขาสั้นเอวสูง แน่นอนว่าต้องไม่ลืมแว่นตากันแดดทรง Oversize คล้ายๆ Aviator อีกชิ้น อืม...เรียบ หรู และดูแพงมากกก


 

A post shared by Yok Thunyagun (@yokthunyagun) onขวัญ อุษามณี - ผิวดีอะไรก็ดีไปหมดจริงๆ นะเออ สาวขวัญเลือกบิกีนี่ตัวท็อปสีดำขับผิว ซ้อนเลเยอร์ด้วยเสื้อทีเชิ้ตแนว DIY ชายลุ่ยครึ่งตัว กับแว่นกันสีชาทรง Aviator ไม่มากไม่น้อย เท่านี้คุณก็กลายเป็นจุดเด่นริมชายหาดได้ในทันที


 

A post shared by Kwan Usamanee Official (@kwanusa9) onแก้ม กวินตรา - สไตล์การแต่งตัวรับซัมเมอร์แบบสาว แก้ม กวินตรา ก็น่าสนใจไม่น้อย ด้วยเสื้อลูกไม้สีขาวที่เป็นจุดเด่น ลองเลือกบิกีนี่ในแบบที่ไม่ต้องแมทช์กันทั้งชุดดูก็ได้ ตัวท็อปลองเลือกสีเนื้อให้ดูกลืนไปกับผิว ส่วนบิกินี่หยิบเอาสีโทนเรียบๆ ไม่ให้แย่งความเด่นของเลื้อลายลูกไม้ เท่านี้ความเซ็กซี่ของซัมเมอร์นี้ก็เป็นของคุณ
โม อมีนา - ชุดว่ายน้ำสไตล์เรโทร ก็เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งของสาวๆ ที่ต้องการความเก๋ เท่ และไม่ค่อยซ้ำตามใคร อย่างชุดว่ายน้ำที่สาวโม อมีนา เลือก เป็นชุดเต็มตัวแบบเรโทรสีเหลือง เดินแถบสีขาวข้างลำตัว เว้าขาไม่ต้องสูงเก็บก้นเก็บต้นขาดูเป็นสาว Old School ก็น่ารักเก๋ๆ ไปอีกแบบ


 

A post shared by Mo Amena Pinit (@mo_amena) onหมิว สิริลภัส - ถ้าเป็นคนมีของและมีความมั่นพอตัว แนะนำมาดูแฟชั่นชุดว่ายน้ำอย่างสาวหมิว สิริลภัส ที่เป็นชุดสายคล้องคอ แหวกอกลึก เปิดหลังอวดผิวเนียน กับหมวกปีกกว้างอีกสักใบ แต่บอกไว้ก่อนนะจ๊ะว่าต้องเป็นคนมีของพอตัว เชื่อสิ...รับประกันความแซ่บ!!


 

A post shared by mew_ladym62 (@mew_ladym62) on


BUGABOO ENTERTAIN
เครดิตภาพ Instagram @sammycowelll / @toey_kanyakorn / @yokthunyagun / @kwanusa9 / @gavintra24 / @mo_amena / @mew_ladym62

TAG : ชุดว่ายน้ำบิกินี่ดาราช่อง 7