คลิปที่เกี่ยวข้อง

เร่งล่า! คนร้ายจี้ชิงทอง-แทงสาวใหญ่เสียชีวิต ในห้องน้ำห้างดังเมืองชุมพร

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - ตำรวจกำลังเร่งติดตามจับกุมคนร้าย ที่ก่อเหตุชิงทรัพย์และแทงหญิงซึ่งเป็นภรรยาเจ้าของเรือลากอวน เสียชีวิตภายในห้องน้ำห้างสรรพสินค้าชื่อดังกลางเมืองชุมพร

จากเหตุ นางทัศนีย์ ไชยศรี อายุ 56 ปี ถูกชิงทรัพย์ เป็นสร้อยคอทองคำหนัก 2 บาท ก่อนถูกคนร้ายใช้อาวุธมีดแทงได้รับบาดเจ็บ และเสียชีวิตในเวลาต่อมา เหตุเกิดภายในห้องน้ำของห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง กลางเมืองชุมพร เมื่อเย็นวานนี้

ตำรวจ สภ.เมืองชุมพร ได้เข้าตรวจที่เกิดเหตุ เพื่อรวบรวมพยานหลักฐาน และตรวจสอบกล้องวงจรปิด ซึ่งบันทึกภาพคนร้ายได้อย่างชัดเจน ขณะเข้าก่อเหตุและขณะหลบหนี โดยคนร้ายได้ขโมยรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อยามาฮ่า นูโว สีดำ ของประชาชนที่มาซื้อของที่ห้าง แต่ลืมกุญแจรถเสียบคาไว้ ขับหลบหนีไป

พลตำรวจตรีสนธิชัย อาวัฒนกุลเทพ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชุมพร เปิดเผยว่า ขณะนี้กำลังให้ชุดสืบสวนลงพื้นที่เก็บข้อมูลพยานหลักฐานในที่เกิดเหตุ คาดว่าเป็นการฆ่าชิงทรัพย์ และจากภาพวงจรปิด ตำรวจได้เบาะแสคนร้ายรายนี้แล้ว ขอเวลาไม่เกิน 2 วัน จะได้รู้ตัวคนร้ายที่ก่อเหตุ

ส่วนศพของ นางทัศนีย์ ญาติได้ขอรับศพกลับไปบำเพ็ญกุศลแล้ว ที่บ้านในอำเภอทุ่งตะโก จังหวัดชุมพร ตั้งแต่เมื่อคืนนี้ ท่ามกลางบรรยากาศที่โศกเศร้า

นายสุทิน ชินโย สามีของผู้ตาย ซึ่งเป็นเจ้าของเรือประมงอวนลาก กล่าวว่า ก่อนภรรยาเสียชีวิต ได้ไปซื้อของเพื่อมาจัดเลี้ยงสงกรานต์ที่บ้าน แต่ก็ไม่นึกว่าจะมาเสียชีวิต

ขณะที่ บุตรสาว กล่าวว่า อยากให้ตำรวจจับกุมคนร้ายให้ได้โดยเร็ว และจะให้มาขอขมาศพมารดาที่เสียชีวิตไปจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

TAG : จี้ชิงทองแทงผู้หญิงในห้างแทงกันในห้างแทงกันในห้างชุมพร