คลิปที่เกี่ยวข้อง

หนุ่มวัยเบญจเพส ซิ่งเก๋งแหกโค้งชนเสาเสาไฟแรงสูง ไฟลุกท่วม หวิดเสียชีวิต

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - หนุ่มซิ่งเก๋งแหกโค้งชนเสาไฟแรงสูงหักครึ่งไฟลุกท่วม หวิดคลอกทั้งเป็น เดชะบุญชาวบ้านทุบกระจกช่วยทันอาการสาหัส เผยโค้งอันตรายมีเหตุบ่อยครั้ง

เป็นภาพเหตุการณ์ขณะชาวบ้านบริเวณโค้งหน้าวัดโพสะ อำเภอเมือง จังหวัดอ่างทอง เร่งนำสายยางฉีดน้ำดับไฟที่กำลังลุกไหม้ รถเก๋ง สีน้ำเงิน หลังเกิดอุบัติเหตุแหกโค้งชนเสาไฟฟ้าแรงสูงริมถนนจนขาดครึ่ง ก่อนที่จะพุ่งตกลงไปด้านล่างและเกิดเพลิงลุกไหม้ขึ้น โดยชาวบ้านทุบกระจกนำคนเจ็บออกมาจากรถได้ทัน ทราบชื่อคือ นายมารุต หวังใจ อายุ 25 ปี ก่อนที่เจ้าหน้าที่กู้ภัยและเจ้าหน้าที่กู้ชีพจะเร่งนำร่างของนายมารุตส่ง โรงพยาบาลอ่างทอง เบื้องต้นอาการสาหัส

ต่อมาเจ้าหน้าที่ และรถดับเพลิงของเทศบาลตำบลโพสะ เดินทางมาถึงและใช้น้ำฉีดเข้าไปดับไฟที่ลุกไหม้ตัวรถ เนื่องจากเกรงว่าอาจจะเกิดการระเบิดขึ้นได้ โดยใช้เวลาประมาณ 20 นาที จึงควบคุมเพลิงไว้ได้ ผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า รถคันดังกล่าวขับมาจากทางป่าโมก มุ่งหน้าเข้าตัวเมืองอ่างทอง จู่ ๆรถก็เกิดเสียหลักแหกโค้ง พุ่งชนเสาไฟฟ้า ก่อนที่จะตกลงไปข้างทาง และเกิดไฟลุกไหม้ขึ้นด้านท้ายรถ ชาวบ้านจึงช่วยกันนำน้ำที่พอหาได้ช่วยกันสาด และทุบกระจกนำคนขับออกจากรถ ก่อนประสานกู้ภัยและรถดับเพลิงของเทศบาลตำบลโพสะ มาช่วยดับเพลิง

โดยบริเวณจุดนี้เป็นโค้งที่อันตราย และเกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้ง ล่าสุดก็เพิ่งเสียชีวิตไป 2 ศพ โดยชาวบ้านต่างบอกว่า อยากจะให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องหาทางแก้ไขเพราะเกิดเหตุบ่อยมากเพราะสภาพถนนโค้งไม่รับกับรถที่ขับมา หากไม่ชินทาง ก็เสี่ยงที่จะเกิดอุบัติเหตุขึ้นได้

TAG : รถแหกโค้งรถเสียหลักแหกโค้งไฟไหม้รถเก๋ง