คลิปที่เกี่ยวข้อง

จับคาด่าน! ค้นรถเก๋ง เจอซุกยาบ้าในกระเป๋า

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ตำรวจอ่างทอง เรียกตรวจรถเก๋ง ขับผ่านด่าน เจอซุกยาบ้าในกระเป๋า ขอตรวจค้นยื้อไม่ยอมอ้างกลัวเมียดุ สุดท้ายถูกรวบดำเนินคดีทั้ง 3 คน

เป็นเหตุการณ์ขณะที่ ผู้กำกับการ สภ. เมืองอ่างทอง พร้อมกำลังตำรวจสายตรวจและฝ่ายจราจร จำนวน15นายตั้งจุดตรวจจุดสกัด เพื่อป้องปรามอาชญากรรมและตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ บริเวณหน้า โรงเรียนสตรีอ่างทอง ถนนโพธิ์พระยา-ท่าเรือ เขตอำเภอเมือง จังหวัดอ่างทอง ก็พบรถเก๋งสีขาว ขับผ่านเข้ามาที่ด่าน จึงเรียกตรวจค้นภายในรถมีชาย 3 คน แต่เมื่อคนขับรถเปิดกระจกลงปรากฏว่าได้กลิ่นยาเสพติดอยู่ในรถ และคนขับคือ นาย จีระศักดิ์ ขันติจิตร ท่าทางมีพิรุธ จึงให้นำรถเข้าจอด ข้างทาง ก่อนตรวจค้นอย่างละเอียด พบกระเป๋าสีดำที่วางอยู่ข้างตัวนายจีระศักดิ์ แต่เจ้าตัวอ้างว่าเป็นกระเป๋าใส่ทอง ของภรรยาซึ่งหวงมากกลัวว่าจะโดนดุ จึงไม่ให้ตรวจค้น แต่เจ้าหน้าที่ไม่ยอม เนื่องจากพบกลิ่นยาบ้าอยู่ภายในรถ จึงตรวจค้นละเอียดจนพบยาบ้า ซุกซ่อนอยู่ในกระเป๋าใส่สตางค์ใบเล็ก

ตำรวจจึงควบคุมตัว นายจีระศักดิ์ และเพื่อนที่นั่งมาด้วยไปสอบสวนที่ สภ.เมืองอ่างทอง เบื้องต้นทั้งสามคนยังให้การปฏิเสธว่ายาบ้าดังกล่าว ไม่ใช่ของตนเองจึงส่งตัวให้พนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมาย

TAG : ยาบ้ายาเสพติดซุกยาบ้าในกระเป๋า