ลูกเขยโหด! ยิงภรรยา-พ่อตาดับคาที่ หลังตามง้อเป็นปีแต่ไม่สำเร็จ จ.บุรีรัมย์

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - ลูกเขยโหด ตามง้อภรรยานานกว่า 1 ปี ไม่สำเร็จ ชักอาวุธปืนยิงพร้อมพ่อตาเสียชีวิตคาบ้าน ที่จังหวัดบุรีรัมย์

พันตำรวจโทอนิรุทธิ์ ผดุงดี สารวัตรสอบสวน สภ.นางรอง จังหวัดบุรีรัมย์ นำกำลังตำรวจตรวจสอบบ้านหลังหนึ่งในตำบลสะเดา อำเภอนางรอง หลังรับแจ้งมีเหตุยิงกันจนมีผู้เสียชีวิต ตรวจสอบหน้าบ้านพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย อายุ 56 ปี และหญิง อายุ 25 ปี ทั้ง 2 เป็นพ่อลูกกัน

สอบสวนน้องชายผู้เสียชีวิต บอกว่า พี่เขยเดินทางมาง้อขอคืนดีกับพี่สาว โดยทั้งสองพูดคุยกันตั้งแต่เช้า แต่พี่สาวไม่คืนดีด้วย จากนั้นทั้งคู่มีปากเสียงรุนแรง พ่อจึงเดินออกไปดูและห้ามปราม แต่พี่เขยใช้อาวุธปืนสั้นชนิดลูกโม่ ขนาดจุด 38 ยิงภรรยาตัวเอง แล้วยิงพ่อตา จนทั้ง 2 คนเสียชีวิตคาที่ ก่อนวิ่งหลบหนีทันที

ญาติผู้เสียชีวิต บอกว่า สามีภรรยาคู่นี้แยกกันอยู่มาประมาณ 1 ปี หลังจากแต่งงานได้เพียง 1 เดือน เนื่องจากฝ่ายชายไม่พอใจที่ฝ่ายหญิงไม่ยอมให้หลับนอนด้วย ทำให้เข้าใจว่าคล้ายถูกหลอกให้แต่งงานเพื่อต้องการสินสอด จากนั้นฝ่ายชายไปทำงานต่างจังหวัด และพยายามมาง้อขอคืนดีนานกว่า 1 ปีแล้ว แต่ไม่สำเร็จ

หลังเกิดเหตุตำรวจกระจายกำลังติดตามตัวลูกเขยรายนี้ทันที ซึ่งคาดว่าจะหลบหนีไปไม่ไกล และขอให้ญาติช่วยเกลี้ยกล่อมให้เข้ามามอบตัว เนื่องจากมีอาวุธปืนติดตัว อาจคิดสั้นได้

TAG : ลูกเขยโหดยิงพ่อตาสามียิงภรรยาลูกเขยยิงพ่อตา

คลิปที่เกี่ยวข้อง