ฝนฟ้าอากาศ 13 เม.ย.61

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

พรุ่งนี้ ประเทศไทยตอนบน มีอากาศร้อนจัด และมีฝนตกได้เล็กน้อยในบางพื้นที่ ติดตามในฝนฟ้าอากาศ      

สภาพอากาศแต่ละภาค
ภาคเหนือ อากาศร้อนถึงร้อนจัด อุณหภูมิสูงสุด 38-40 องศาเซลเซียส และมีฝน 10 เปอร์เซ็นต์ของพื้นที่ บริเวณจังหวัดอุตรดิตถ์ พิษณุโลก และเพชรบูรณ์
ภาคอีสาน อากาศร้อนถึงร้อนจัด สูงสุด 38-40 องศาเซลเซียส กับมีฝน 10 เปอร์เซ็นต์ของพื้นที่ ที่จังหวัดเลย หนองบัวลำภู อุดรธานี และหนองคาย
ภาคกลาง อากาศร้อนถึงร้อนจัด สูงสุด 38-40 องศาเซลเซียส และมีฝน 10 เปอร์เซ็นต์ของพื้นที่ ที่จังหวัดอุทัยธานี กาญจนบุรี และราชบุรี
ภาคตะวันออก อากาศร้อน สูงสุด 34-38 องศาเซลเซียส กับมีฝน 10 เปอร์เซ็นต์ของพื้นที่ ที่ชลบุรี ระยอง จนัทบุรี และตราด ทะเลคลื่นสูงประมาณ 1 เมตร
ภาคใต้ ฝน 10 เปอร์เซ็นต์ของพื้นที่ อ่าวไทย ตกที่สงขลา ปัตตานียะลา และนราธิวาส ฝั่งอันดามัน ตกที่กระบี่ ตรัง และสตูล ทะเลทั้ง 2 ฝั่ง คลื่นสูงประมาณ 1 เมตร อุณหภูมิสูงสุด 32-37 องศาเซลเซียส
กรุงเทพมหานครและปริมณฑล อากาศร้อน อุณหภูมิสูงสุด 35-39 องศาเซลเซียส และจะมีฝน 10 เปอร์เซ็นต์ของพื้นที่ 

เตือนพายุฤดูร้อน            
วันที่ 15 ภาคอีสานและภาคตะวันออก เป็นพื้นที่แรก ที่จะได้รับผลกระทบจากพายุฤดูร้อน จากนั้นในวัน 16-17 ประเทศไทยตอนบน จะได้รับผลกระทบทั่วทุกภาค รวมทั้งกรุงเทพมหานครและปริมณฑล ส่วนวันที่ 18 พายุฤดูร้อน จะยังส่งผลกระทบที่ภาคเหนือ ภาคกลาง รวมทั้งกรุงเทพมหานครและปริมณฑล และภาคใต้ ช่วงเพชรบุรีไปถึงนครศรีธรรมราช

สร้างราวบันไดขึ้นวัดบนเขา เพิ่มความสะดวกให้ผู้สูงวัย
อย่างที่วัดถ้ำเขาย้อย จังหวัดเพชรบุรี สงกรานต์ปีนี้คึกคักไปประชาชนจำนวนมาก พากันจูงมือมาทำบุญ สรงน้ำพระ ทั้งครอบครัว แต่เพราะวัดอยู่บนภูเขา ทางจังหวัดเลยทำราวบันไดเพิ่ม ให้คุณตาคุณยายทุกท่าน ได้เดินขึ้นไปทำบุญแบบสะดวกสบาย

TAG : ฝนฟ้าอากาศพยากรณ์อากาศสภาพอากาศในแต่ละภาคอุณหภูมิในแต่ละภาคสภาพอากาศวันพรุ่งนี้กมลาสน์ เอียดศรีชาย

คลิปที่เกี่ยวข้อง