คลิปที่เกี่ยวข้อง

ตำรวจสั่งปรับ! สาวแต่งโป๊เต้นบนรถให้คนจับหน้าอก จ.ชัยนาท

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - ตำรวจเปรียบเทียบปรับ สาวที่แต่งกายวาบหวิว ขึ้นไปเต้นบนรถเครื่องเสียง ที่จังหวัดชัยนาท ขณะเจ้าตัวสำนึกผิด รับจะไม่ทำอีก

ตำรวจ สภ.เมืองชัยนาท ได้เรียกตัวหญิงสาว อายุ 22 ปี ที่แต่งกายวาบหวิว ขึ้นไปเต้นบนรถเครื่องเสียง และให้คนจับหน้าอก ขณะเล่นน้ำสงกรานต์ บนถนนพรหมประเสริฐ อำเภอเมืองชัยนาท เมื่อเย็นวานนี้ จนมีการเผยแพร่ภาพออกไปเป็นข่าวดัง มารับทราบข้อกล่าวหาฐานกระทำการอันควรขายหน้าต่อธารกำนัล หรือกระทำการลามกอย่างอื่น และเปรียบเปรียบปรับเป็นเงิน 1,000 บาท พร้อมกับได้เรียกเจ้าของรถเครื่องเสียง ที่ให้หญิงสาวขึ้นไปเต้น มาทำการปรับเป็นเงิน 500 บาทด้วย ฐานใช้เครื่องเสียงโดยไม่ได้รับอนุญาต

โดยหญิงสาวรับว่ากระทำผิดจริง ทำไปเพราะความคึกคะนอง ไม่คิดว่าจะเป็นข่าวดัง ทั้งนี้ตนเองไม่ใช่คนจังหวัดชัยนาท แต่เข้ามาทำงานที่จังหวัดชัยนาท ขณะเกิดเหตุ ได้เข้าไปเล่นน้ำสงกรานต์กับเพื่อน เมื่อไปถึงรถเครื่องเสียง ได้ปีนขึ้นไปเต้นบนรถด้วยความคึกคะนอง ส่วนที่มีคนมาจับหน้าอกก็เป็นเพื่อนผู้หญิงที่รู้จักกัน เข้ามาจับแบบหยอกล้อ รู้สึกเสียใจกับการกระทำที่ได้ทำลงไป และขอโทษชาวจังหวัดชัยนาท ที่ทำให้เสื่อมเสียภาพพจน์ของจังหวัด โดยตนเองจะไม่ทำในลักษณะนี้อีกแล้ว

TAG : สงกรานต์เทศกาลสงกรานต์เล่นน้ำสงกรานต์สาวเต้นบนรถเต้นบนรถเครื่องเสียงทำอนาจาร สงกรานต์