จับกุมคนขับรถกระบะก่อเหตุยิง สท.ลพบุรี เสียชีวิตขณะเล่นน้ำสงกรานต์ได้แล้ว

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - ตำรวจ สภ.เมืองลพบุรี จับกุมคนขับรถกระบะที่ก่อเหตุยิง สท.ลพบุรี เสียชีวิตขณะเล่นน้ำสงกรานต์ได้แล้ว              

จากกรณีคนร้ายขับรถกระบะไม่พอใจ นายชนาสิน โสภณธนากูล ที่สมาชิกสภาเทศบาลตำบลป่าตาล เข้าไปเตือนไม่ให้เบิ้ลรถเสียงดังและมีควันดำ และชักปืนยิง นายชนาสิน จนเสียชีวิต บนถนนรามเดโช อำเภอเมืองลพบุรี ก่อนทิ้งรถหลบหนี ต่อมาตำรวจสามารถติดตามตัวผู้ที่นั่งบนรถกระบะได้ 3 คน ซึ่งซัดทอดว่า นายอัคเดช นุ้ยเล็ก เป็นคนยิง จึงติดตามไปควบคุมตัวไว้ได้ พร้อมพวกอีก 2 คน ขณะนี้อยู่ระหว่างการสอบสวน รวมทั้งขออนุมัติหมายจับจากศาลจังหวัดลพบุรี

จังหวัดกาฬสินธุ์ จากเหตุกลุ่มวัยรุ่นที่เข้าไปเล่นน้ำสงกรานต์บริเวณวงเวียนโปงลาง ถนนอนรรฆนาค ทะเลาะวิวาทกันถึง 2 จุด หลังเกิดเหตุ พลตำรวจตรีมนตรี จรัญพงศ์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดกาฬสินธุ์ เดินทางไปตรวจสอบเหตุด้วยตัวเอง แต่ไม่พบ พันตำรวจเอกรัชพล เสริมศรัณย์ ผู้กำกับการ
สภ.เมืองกาฬสินธุ์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดกาฬสินธุ์จึงได้โทรศัพท์ไปสอบถามด้วยตัวเอง จึงทราบว่า ผู้กำกับการ สภ.เมืองกาฬสินธุ์ เดินทางไปรับประทานอาหารกับครอบครัว ที่จังหวัดขอนแก่น จึงได้สั่งการให้ ผู้กำกับการตำรวจ สภ.เมืองกาฬสินธุ์ ไปปฏิบัติหน้าที่ประจำศูนย์ปฏิบัติการตำรวจภูธรจังหวัดกาฬสินธุ์ เพราะถือว่าขัดคำสั่งที่ไม่ดูแลการปฏิบัติงานของตำรวจ และปล่อยให้มีการดื่มสุราในงานสงกรานต์ของจังหวัด

TAG : สงกรานต์ทะเลาะวิวาทเล่นน้ำสงกรานต์วัยรุ่นทะเลาะวิวาทวัยรุ่นรุมทำร้ายวัยรุ่นตีกัน สงกรานต์

คลิปที่เกี่ยวข้อง