สงกรานต์เดือด! วัยรุ่นยกพวกตีกันเตะต่อยแทงกันไส้ทะลัก เจ็บสาหัส 3 คน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - สงกรานต์ปราจีนฯเดือด! วัยรุ่นยกพวกตีกันกว่า 20 คน ตะลุมบอนเตะต่อย ใช้มีดไล่แทงกันจนไส้ทะลักมีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 3 คน

ทีมแพทย์และพยาบาลห้องฉุกเฉิน โรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร กำลังใช้เครื่องช่วยหายใจช่วยชีวิตและรักษาอาการบาดเจ็บให้กับ นายมงคลชัย เนื่องแก้ว อายุ  25 ปี และเพื่อนอีก 2 คนที่ถูกมีดแทงที่หน้าอกจนทะลุปอดและถูกแทงที่ท้องจนไส้ทะลัก โดยมีกลุ่มเพื่อนและญาติเดินทางมารอดูอาการอยู่บริเวณหน้าห้องไอซียู เหตุการณ์ระทึกครั้งนี้เกิดขึ้น เมื่อช่วงค่ำของเมื่อวานนี้ ขณะที่นายมงคลชัยและกลุ่มเพื่อนรวม 6-7 คน กำลังเล่นสงกรานต์กันอย่างสนุกสนาน บริเวณหน้า โชว์รูมรถแห่งหนึ่งในตัวเมืองปราจีนบุรี ปรากฏว่าจู่ ๆ มีกลุ่มวัยรุ่นคู่อริกว่า 20 คน ถือขวดและมีด เข้ามาตะลุมบอนและเตะต่อยกลุ่มของนายมงคลชัยอย่างชุลมุน ก่อนจะใช้มีดแทงจนบาดเจ็บ

หลังเกิดเหตุตำรวจและทหารได้เดินทางมาดูแลความเรียบร้อย บริเวณหน้าห้องฉุกเฉินเพื่อป้องกันไม่ให้กลุ่มคู่อริตามมาก่อเหตุซ้ำซ้อนอีก ขณะเดียวกันตำรวจได้ทยอยสอบปากคำเพื่อนผู้บาดเจ็บ ที่อยู่ในเหตุการณ์

โดยเบื้องต้นทราบว่า กลุ่มคนร้ายที่ก่อเหตุเป็นกลุ่มของนายใหม่ ไม่ทราบนามสกุล ซึ่งเป็นวัยรุ่นในพื้นที่ตำบลบ้านพระที่เคยมีเรื่องกันมาก่อน โดยล่าสุดตำรวจอยู่ระหว่างสืบสวนติดตามตัวมาดำเนินคดี

TAG : เทศกาลสงกรานต์สงกรานต์ 2561เล่นน้ำสงกรานต์วัยรุ่นยกพวกตีกันวัยรุ่นแทงกันปราจีนบุรีวัยรุ่นทะเลาะวิวาท

คลิปที่เกี่ยวข้อง