คลิปที่เกี่ยวข้อง

เปิดคลิปนาทีวัยรุ่นเมา ถีบผู้หญิงตกรถ เจอเพื่อนเอาคืนรุมซ้อมสลบ!

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ประเด็นเด็ด 7 สี - วัยรุ่นชายเมาสุรา จนขาดสติ ถีบหญิงที่มาเล่นน้ำสงกรานต์ด้วยกันบนรถกระบะจนตกรถ ได้รับบาดเจ็บ หลังจากนั้น คนที่มาด้วยเกิดความไม่พอใจ เข้าไปรุมทำร้ายชายคนนี้ จนถึงขั้นหมดสติ

ภาพขณะที่ผู้ใช้รถใช้ถนนบันทึกเอาไว้ จะเห็นว่า มีกลุ่มวัยรุ่นชายหญิงเล่นสงกรานต์กันอย่างสนุกสนาน จากนั้นมีหญิงชุดไทย ที่กำลังปีนขึ้นบนหลังรถกระบะ แล้วก็จู่ ๆ ถูกชายที่อยู่บนรถกระบะใช้เท้าถีบที่ใบหน้าอย่างรุนแรง ก่อนที่จะตกลงมาจากรถ หงายหลังศีรษะกระแทกพื้น เพื่อนคนอื่น ๆ ที่เห็นเหตุการณ์ก็ไม่พอใจ จึงเข้าไปชกต่อย และรุมทำร้ายชายคนที่ก่อเหตุ จนสลบอยู่บนหลังรถกระบะ เหตุการณ์เกิดขึ้นบริเวณตลาดเกาะโพธิ์ สามแยกท่าบุญมี อำเภอเกาะจันทร์ จังหวัดชลบุรี

หลังเกิดเหตุผู้สื่อข่าวสอบถามผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ พบว่ากลุ่มบุคคลที่อยู่ในคลิป ได้เดินทางไปเล่นน้ำสงกรานต์ด้วยกัน ทั้งหมดจริง ๆ เป็นญาติและคนรู้จักกัน ผู้หญิงที่ถูกถีบจนตกรถนั้น จริง ๆ เป็นเจ้าของรถกระบะคันนี้ด้วย เธอพาหลานสาวเดินทางไปเล่นน้ำ พร้อมเพื่อน ๆ จากนั้นชายที่อยู่บนรถ ซึ่งมีอาการเมาสุรา ได้ลวนลามหลานสาว ทำให้หญิงคนนี้เข้าไปต่อว่าผู้ก่อเหตุ ชายคนดังกล่าวจึงไม่พอใจ ถีบเธอจนตกจากรถกระบะ ได้รับบาดเจ็บ หลังเกิดเหตุได้เข้าแจ้งความเป็นหลักฐาน เพื่อเอาผิดชายคนดังกล่าวแล้ว

ขอบคุณภาพจาก : เฟซบุ๊ก Pueng Pattama

TAG : เมาสุราถีบผู้หญิงตกจากรถทะเลาะวิวาทเทศกาลสงกรานต์