แซมมี่ สุดทน จัดเต็มแรง!! ฮึดสู้ แอน สุดเข้มข้น ในละครเสน่หามายา

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เสน่หามายา

เชือดเฉือนบทบาทปะทะคารมอย่างเข้มข้นขึ้นทุกขณะ จนในที่สุด อลิส (แอน-สิเรียม) พลาดทำให้ “เพลงพิณ” (แซมมี่-เคาวเวลล์) ตกบันไดแท้งลูกคนแรกไป เนื่องจากมีปากเสียงทะเลาะกัน “เพลงพิณ” เสียใจและโกรธจัด ประกาศชัด จะไม่ยอมอ่อนข้อ ต่อทุกมารยาใดๆ อีกต่อไป แรงมาแรงกลับ จัดเต็มซีนดราม่า ปะทะกันดุเดือด ถึงใจ ถึงอารมณ์สุดๆ อีกทั้งยังทวีความแรงขึ้นเรื่อยๆ อลิส และ เพลงพิณ จะอยู่ร่วมโลกเดียวกันได้อย่างไร ต้องติดตามใน “เสน่หามายา”

แซมมี่ เผยว่า “ถือว่าเป็นอีกหนึ่งฉากที่สุดแรงหลังจากเหตุการณ์ที่ทำให้เราต้องสูญเสียลูกคนแรกไป โดยจะเป็นฉากที่แซมต้องแสดงออกว่าจะไม่ทนอีกต่อไปแล้วค่ะ ด้วยความโกรธและความเสียใจแซมจึงฮึดสู้ ใส่เต็มแรง พร้อมปะทะกับพี่แอนเต็มที่ แรกๆ ก็จะรู้สึกเกร็งมากค่ะ เพราะเกรงใจพี่แอน แต่พี่แอนให้เราแสดงอารมณ์ออกมาแบบไม่ต้องยั้ง ซ้อมกันหลายรอบมากเพื่อความแม่นยำของจังหวะการตบ การสะบัดหน้า ระหว่างซ้อมก็มีจังหวะพลาดกันไปหลายรอบ พอตอนเล่นจริงแซมกับพี่แอนจัดเต็ม ระเบิดอารมณ์ใส่กันเต็มที่เลยค่ะ ตบเป็นตบ เป็นฉากที่สนุก และสะใจมากๆ ค่ะ ฝากให้แฟนๆ เอาใจช่วย #ทีมนมสด กันด้วยนะคะว่าเธอจะจัดการกับมารยาต่างๆ ของ #ทีมกาแฟดำ อย่างไร รับรองเข้มข้น ถึงใจ ถึงอารมณ์แน่นอนค่ะ”

ติดตามชมละคร “เสน่หามายา” ได้ทุกคืน วันจันทร์ – อังคาร เวลา 20.30 น. ทาง ช่อง 7 HD กด 35 และ Facebook LIVE ทาง Official Fanpage BBTV Channel7 หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

BUGABOO ENTERTAIN
ข่าวประชาสัมพันธ์

เสน่หามายา

เสน่หามายา

เสน่หามายา

เสน่หามายา

เสน่หามายา

เสน่หามายา

TAG : เสน่หามายาแอน สิเรียมแซมมี่ เคาวเวลล์