สบส.เตรียมสั่งเพิกถอนใบอนุญาตร้านนวดย่านสุขุมวิท หลังหมอนวดเถื่อนมีเพศสัมพันธ์กับลูกค้า

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - กรมสนับสนุนบริการสุขภาพ เตรียมสั่งเพิกถอนใบอนุญาตประกอบร้านนวดย่านสุขุมวิท หลังพบว่าพนักงานนวดชายมีเพศสัมพันธ์กับลูกค้าภายในร้านจริง ติดตามจากรายงานคุณอุษา หงษ์ขาว

ทีมกรมสนับสนุนบริการสุขภาพ และสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ลงพื้นที่บุกตรวจร้านนวด "โทนี่ไทยมาสสาจ" กลางซอยสุขุมวิท 23 พบว่า ภายในร้านมีใบอนุญาตประกอบกิจการนวดอย่างถูกต้อง และการจัดห้องนวดไม่ได้ปิดทึบหรือมีมุมอับล่อแหลม

แต่ผลการตรวจค้นพบว่า พนักงานนวดชายที่ถูกกล่าวหาว่ากระทำอนาจารนักท่องเที่ยวไต้หวันนั้น ไม่มีใบอนุญาต ไม่ผ่านการอบรมตามหลักสูตรของ สบส. จึงได้คาดโทษเจ้าของร้าน ฐานปล่อยปละละเลยให้หมอนวดเถื่อนมานวดได้ มีโทษปรับไม่เกิน 30,000 บาท ส่วนเรื่องการเกิดเหตุกระทำอนาจารลูกค้าภายในร้านที่จะเกิดขึ้นเป็นความผิดชัดเจน ที่ สบส.เตรียมลงโทษสั่งเพิกใบอนุญาตร้านนวดแห่งนี้

ตำรวจ และ สบส.ได้ขึ้นไปตรวจสอบจุดที่นักท่องเที่ยวระบุว่าเกิดเหตุหมอนวดชายข่มขืน พบเป็นเตียงนวดวางบนพื้นไม้ธรรมดา และเพื่อนหมอนวดบอกว่า วันเกิดเหตุหมอนวดอยู่กับนักท่องเที่ยวสาวสองต่อสองจริงบนชั้น 2 ของร้านนวด แต่ไม่ได้ยินเสียงการต่อสู้ขัดขืน อีกทั้งหลังจากนวดเสร็จแล้ว นักท่องเที่ยวสาวก็ได้ลงมาจ่ายค่านวดตามปกติ

ด้าน พลตำรวจเอกวิระชัย ทรงเมตตา รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ระบุ หมอนวดเถื่อนที่ตกเป็นผู้ต้องหาให้การภาคเสธกระทำอนาจารนักท่องเที่ยวสาวชาวไต้หวัน และยังยืนยันว่านักท่องเที่ยวสมยอม

สุดท้าย เจ้าของร้านนวดแห่งนี้บอกว่าเปิดกิจการมากว่า 19 ปี แต่วันเกิดเหตุไม่ได้อยู่ร้าน ปล่อยให้ลูกค้าอยู่กับพนักงานนวดเพียงลำพัง จนมาเกิดเหตุมีเพศสัมพันธ์ในร้านจริง ก็พร้อมยอมรับผิดตามกฎหมาย

ทีมข่าวสังคม รายงาน

TAG : หมอนวดเถื่อนหมอนวดอนาจารลูกค้าโทนี่ไทยมาสสาจร้านนวดย่านสุขุมวิทหมอนวดหมอนวดข่มขืน

คลิปที่เกี่ยวข้อง