คลิปที่เกี่ยวข้อง

ผวจ.เพชรบุรี เตรียมจัดระเบียบเตียงผ้าใบหาดชะอำ หลังแย่งลูกค้ายกพวกทำร้ายกัน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - ผู้ว่าราชการจังหวัดเพชรบุรี เตรียมจัดระเบียบผู้ประกอบการให้เช่าเก้าอี้ผ้าใบบริเวณชายหาดชะอำใหม่ หลังเกิดเหตุผู้ประกอบการแย่งลูกค้ากันแล้วยกพวกรุมทำร้ายร่างกายจนมีผู้ได้รับบาดเจ็บ

หลังเกิดเหตุผู้ประกอบการให้เช่าเตียงผ้าใบบริเวณชายหาดชะอำ จังหวัดเพชรบุรี มีการรุมทำร้ายกัน เมื่อวันที่ 14 เมษายน ที่ผ่านมา สาเหตุมาจากแย่งลูกค้ากัน จนมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 3 คน

วันนี้ กลุ่มผู้ให้เช่าเตียงผ้าใบทั้ง 2 ฝ่าย ได้เข้าให้ปากคำกับตำรวจสถานีตำรวจภูธรอำเภอชะอำ เจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหาร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนได้รับบาดเจ็บกับทั้ง 2 ฝ่าย 6 คน โดยให้การรับสารภาพ จึงนำตัวส่งดำเนินคดี ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บที่เบ้าตา และต้องนอนรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาล พบว่าอาการดีขึ้นแล้ว โดยแพทย์ยังให้นอนดูอาการอีกระยะ

ขณะที่ วันนี้ฝ่ายปกครองจังหวัดเพชรบุรี ได้ร่วมประชุมหน่วยงานที่เกี่ยวข้องหลายฝ่าย เพื่อพิจารณากำหนดแนวทางในการป้องกัน บทลงโทษ และการดูแลรักษาความสงบเรียบร้อยบริเวณชายหาดชะอำ

นางฉัตรพร ราษฎร์ดุษดี ผู้ว่าราชการจังหวัดเพชรบุรี กล่าวว่า จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นส่งผลกระทบกับภาพลักษณ์การท่องเที่ยวชายหาดชะอำเป็นอย่างมาก จึงต้องหาทางแก้ปัญหาไม่ให้เกิดเหตุลักษณะนี้อีก เนื่องจากมีการเปลี่ยนแปลงผู้ประกอบการและมีรายใหม่เพิ่มขึ้นอีก จึงต้องมีการจัดระเบียบบริเวณชายหาดใหม่ เพื่อป้องกันปัญหาต่าง ๆ ที่อาจเกิดขึ้นอีก

TAG : จัดระเบียบเก้าอี้ผ้าใบชายหาดชะอำเช่าเก้าอี้ผ้าใบแย่งลูกค้าชะอำ